Đang yên đang lành, Lý Nhã Kỳ tuyên bố "không yêu thêm một ai"

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ tuyên bố không yêu, Lý Nhã Kỳ còn tự phong cho mình một nick name mới rất kute là "KyTa".

Là một trong những người đẹp đắt giá của showbiz nhưng Lý Nhã Kỳ hiện vẫn đang độc thân. Cô còn khẳng định bản thân "ế" ở khắp các chương trình truyền hình.

Vậy mà mới đây, cô lại khiến mọi người bất ngờ trước tuyên bố không yêu thêm một ai. Cô viết: “Hôm qua sau khi tuyên bố ‘không yêu thêm một ai’ thì em đã có nickname mới là KyTa nha mọi người. KyTa dịch gì cũng ra nè. KyTa có thể là không yêu thêm ai, cũng có thể là Kỳ thương ai, hay là… Kỳ thương anh. Mọi người chọn câu nào cho ý nghĩa của tên KyTa vậy?” .

ly-nha-ky 1

Ở tuổi U40, Lý Nhã Kỳ nổi tiếng là nữ nghệ sĩ kiêm doanh nhân có thừa tiền tài và nhan sắc tuy nhiên còn một thiếu sót, cô vẫn chưa tìm được một người đàn ông nào phù hợp để gắn bó dài lâu.

Khi Mỹ Tâm vướng tin đồn hẹn hò Mai Tài Phến, Lý Nhã Kỳ đã có phản ứng đáng yêu muốn xỉu trên trang cá nhân: "Trời ơi, chị Lệ Quyên chốt đơn, chị Trương Ngọc Ánh chốt đơn, chị Mỹ Tâm chốt đơn, chị Ngô Thanh Vân chốt đơn. Nhìn qua nhìn lại mới ngày nào em và các chị còn nằm trong bảng danh sách độc thân lâu năm mà bây giờ các chị nhường em đứng đầu bảng còn các chị đã bỏ cuộc chơi. Em ngủ dậy mà không tin đây là sự thật. Cái bảng độc thân bền lâu còn mỗi em".

Cách đây không lâu, khi một khán giả bất ngờ đặt câu hỏi: "Vì sao tài sắc vẹn toàn mà đến giờ vẫn chưa chịu lấy chồng?", không né tránh, Lý Nhã Kỳ phản hồi: "Các bạn hiểu không, nếu lấy chồng mà cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy chồng từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được sưởi ấm, được che chở, được an toàn, có sự đồng điệu trong tâm hồn thì không hề dễ.

ly-nha-ky 3

Người đàn ông thành đạt có thể thay đổi rất nhiều mối tình, lấy nhiều vợ nhưng người phụ nữ thành đạt thì không. Họ rất ngại yêu người mới, cẩn trọng khi tìm kiếm các mối quan hệ. Tôi yêu ai đều bắt đầu bằng tình bạn, hợp nhau mới có thể tiến đến tình yêu. Tôi lấy chồng cho có với hội bạn bè, xã hội hay để làm gì?

Người phụ nữ đạt được thành công nhất định trong xã hội có thể khiến người đàn ông không tự tin bước đến nói yêu họ. Đàn ông thành công có vợ hết rồi. Tôi chưa từng kén cá chọn canh, đòi hỏi đàn ông thành đạt cho xứng với mình. Tôi sẵn sàng chọn một người đang bắt đầu sự nghiệp miễn là hợp nhau và thấy an toàn".