Đánh bay mùi hôi nách chỉ với 10.000 đồng, bạn tin không?

( PHUNUTODAY ) - Sử dụng phèn chua sẽ giúp mùi cơ thể biến mất nhanh chóng mà không gây hại cho da.

Mùi cơ thể là "món quà" của tự nhiên ban tặng nhưng con người lại không yêu thích nó chút nào. Vào những ngày nóng nực như thế này, chẳng ai muốn mang trên mình thứ mùi "nồng nàn" ấy. Nhất là khi tới những nơi đông người, mùi hôi nách có thể khiến người khác khó chịu và không muốn tiếp xúc với bạn.

Mách bạn mẹo nhỏ để đánh bay mùi hôi nách, giúp bạn tự tin giao tiếp mà không cần lo lắng, đó là sử dụng phèn chua. 

20190606_114707_763223_hoi-nach.max-800x800

Phèn chua là sản phẩm có giá thành rẻ nhưng hiệu quả cao nếu biết sử dụng đúng cách. Chỉ với 10.000 đồng nguyên liệu cùng một chút khéo tay là bạn đã sở hữu "bảo bối" trị hôi nách để sử dụng trong nhiều tháng sau đó. 

phen-chua

Bước 1: Đập nhỏ phèn chua cứng thành các cục nhỏ, đập càng nhỏ thì thời gian chế biến càng nhanh. 

Bước 2: Bật nhỏ lửa bếp ga và đun đến khi phèn chua bay hết hơi nước và cô đặc lại. 

Bước 3: Giã nhỏ phèn chua cô đặc thành bột mịn, bỏ vào hộp và dùng dần. 

Cách sử dụng phèn chua để trị hôi nách rất đơn giản. Sau khi tắm và lau khô người xong, bạn thoa 1 lượng bột lên vùng nách và không rửa lại. 

Theo đông y, phèn chua có tính hàn, khử trùng, sát khuẩn tốt nên rất tốt cho da. Phương pháp trị hôi nách bằng sản phẩm này đã được nhiều chị em khen ngợi vì có giá thành rẻ và hiệu quả cao. Ngoài ra, phèn chua không làm tắc lỗ chân lông, ngăn mồ hôi tiết ra và còn tác dụng khiến vùng da dưới cánh tay trắng mịn hơn. Sản phẩm này kiểm soát mùi tốt trong vòng 24 giờ, do vậy bạn nên sử dụng hàng ngày và giảm tần suất khi tình trạng thuyên giảm.