Đánh ghen tại Thanh Hóa: Bị lột trần giữa phố, rắc ớt bột và tưới nước mắm khắp người

09:19, Thứ tư 13/06/2018

( PHUNUTODAY ) - Những hình ảnh của vụ đánh ghen gây ồn ào dư luận tối hôm qua khiến không ít người rùng mình vì độ dã man của người vợ.

Vụ đánh ghen ồn ào được nhắc tới vừa mới xảy ra trong tối hôm qua (ngày 12/6) trên phố Cao Thắng (Tp. Thanh Hóa). Theo những người chứng kiến chia sẻ thì một cô gái đã bị nhóm phụ nữ đánh ghen ngay giữa đường, trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Cô gái bị nhóm phụ nữ kéo ra giữa đường túm tóc, lột đồ

Cô gái bị nhóm phụ nữ kéo ra giữa đường túm tóc, lột đồ

Không chỉ là những màn mắng chửi, túm tóc, tát, nhóm phụ nữ còn lột trần cô gái rồi thậm chí là dùng nước mắm đổ lên người cô. Chứng kiến cảnh tượng ấy, nhiều người không khỏi rùng mình, sợ hãi bởi cách hành xử của những người trong cuộc.

Chưa dừng lại, cả người cô còn bị rắc ớt bột, sau đó một người phụ nữ cầm can nước mắm,

Chưa dừng lại, cả người cô còn bị rắc ớt bột, sau đó một người phụ nữ cầm can nước mắm, "bình tĩnh" tưới lên khắp người cô

Số đông đều không rõ thực hư câu chuyện "con giáp thứ 13" của cô gái trẻ ra sao, vậy nhưng cách nhóm người phụ nữ này đánh ghen, lột đồ của cô gái khiến người ta thật khó lòng mà chấp nhận được.

"Không rõ câu chuyện ngoại tình, cặp bồ cụ thể thế nào, lỗi xuất phát ai hay có hiểu nhầm gì không, nhưng cách người ta đối xử với cô gái thật đáng sợ", bình luận của một dân mạng.

Facebook L.H.H viết: “Đánh ghen cũng không có não nữa”. “Làm nhục người khác thế này thì không chấp nhận được”, bạn N.G bức xúc.

Theo một số tài khoản FB, trước khi xảy ra vụ đánh ghen, cô bồ cũng đã hành xử không ra sao khi thuê người tới thách thức, tạt mắm tôm, tạt sơn vào nhà người vợ nên mới nên cảnh "tức nước vỡ bờ" như ngày hôm nay.

Nhiều người chứng kiến nhưng cũng không dám can ngăn vì kinh hãi trước hành động của nhóm phụ nữ

Nhiều người chứng kiến nhưng cũng không dám can ngăn vì kinh hãi trước hành động của nhóm phụ nữ

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 13/6, Đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an TP Thanh Hóa cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, phía Công an TP Thanh Hoá đã yêu cầu Công an phường Lam Sơn lập biên bản vụ việc. Trong sáng nay sẽ chuyển hồ sơ ban đầu lên Đội điều tra tổng hợp (Công an TP Thanh Hoá) để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đại tá Phương cũng cho biết, hiện phía Công an phường Lam Sơn có trách nhiệm phải tìm được người bị hại.

Công an phường Lam Sơn, Thanh Hóa đang tìm các đối tượng trong vụ việc để điều tra làm rõ

Công an phường Lam Sơn, Thanh Hóa đang tìm các đối tượng trong vụ việc để điều tra làm rõ

“Bên cạnh đó, phía Công an phường Lam Sơn có trách nhiệm phải tìm được người bị hại vì người này sau khi bị đánh ghen có thể do xấu hổ hoặc bị đe dọa nên hiện nay đang tránh mặt, chưa làm việc được. Trong sáng nay, Công an thành phố sẽ triệu tập những người đánh ghen lên làm rõ”, đại tá Phương thông tin.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Tran Thi Lan Huong