Danh hài Thúy Nga bị tai nạn đứt chân, phải vào viện cấp cứu

( PHUNUTODAY ) - Nghệ sĩ hài cho biết, cách đây ít ngày chị gặp một tai nạn đứt chân, phải vào bệnh viện cấp cứu và khâu tới gần 10 mũi. Hình ảnh máu me được Thúy Nga chia sẻ mới đây khiến nhiều người rùng mình, xót xa.

Trên trang cá nhân, Thúy Nga vừa chia sẻ hình ảnh đang ở viện với một bên chân bị thương và phải băng bó để cầm máu. Chú thích cho khoảnh khắc này, Thúy Nga viết: "Cách đây ít hôm mình bị 1 tai nạn nhỏ đứt chân phải đưa vào bệnh viện.

Cuộc đời mình,đây là lần đầu tiên bị đưa đi cấp cứu để may lại vết thương gần 10 mũi".

Chia sẻ mới nhất của Thúy Nga.

Chia sẻ mới nhất của Thúy Nga.

Và việc phải vào bệnh viện cấp cứu khiến Thúy Nga tận mắt chứng kiến nhiều trường hợp tai nạn khác, làm chị cảm thấy sự sống, cái chết thật vô thường. Dù vụ tai nạn xảy ra trước đó, vết thương của nữ danh hài hiện đã được đảm bảo nhưng khi hình ảnh đăng lại khiến mọi người rùng mình và lo lắng. Thúy Nga viết: "Nằm trong không gian của phòng cấp cứu mới thấy mọi thứ thật hỗn độn, tôi như đang được đi ngang qua và nhìn thấy tận cảnh giới của địa ngục trần gian.

Xung quanh mình những người bị tai nạn, máu me bê bết. Bệnh nhân bệnh tật nặng nhẹ nằm ngổn ngang, mùi mồ hôi, mùi bệnh viện, những nét mặt lo âu, những gương mặt đau khổ và hoảng loạn.

Thúy Nga đăng hình bị tai nạn máu me be bét khiến dân mạng rùng mình, lo lắng.

Thúy Nga đăng hình bị tai nạn máu me be bét khiến dân mạng rùng mình, lo lắng.

Trước mặt tôi là 1 trường hợp khẩn cấp, bệnh nhân trong tình trạng rất nặng và nguy cấp, có cô gái chạy theo sau khóc lóc nức nở, mình chưa kịp biết bệnh nhân là ai là gì của cô gái ấy vì bác sĩ đẩy nhanh vào phòng cấp cứu đặc biệt.

Bệnh nhân ấy vừa vào thôi là chỉ kịp trút hơi thở cuối cùng. Cô gái trước mặt tôi như nghẹn đi, không khóc nữa và lịm đi vì ngất. Chân dung của sự vô thường được đặc tả ngay trước mặt tôi, mình không còn nhớ hay đau cho vết thương của mình nữa.

danh-hai-thuy-nga-showbizvn-1362016-1

Nhìn cô gái ấy ngất đi tim tôi như đau nghẹn và nước mắt mình cứ như cái máy,tự động tuôn rơi suốt vì tôi cảm nhận được người thân thương nhất của cô gái ấy đã ra đi vĩnh viễn.

Cuộc sống này sự sống và cái chết nó như bạn đồng hành cách nhau chỉ là 1 gang tấc, nhìn cảnh tượng trước mặt mình chỉ nguyện 1 điều rằng: nếu mình đang còn sống hãy làm mọi điều cho thật tốt.

Tâm luôn hướng về chữ thiện lành, làm cho thế gian vui để cái chết có đến thì lòng mình không hổ thẹn".

Cư dân mạng đồng loạt tỏ vẻ sốt sắng trước tình hình sức khỏe của Thúy Nga. Mọi người gửi lời chúc tốt đẹp nhất sẽ đến với chị.