Đào Bá Lộc đăng tâm thư thừa nhận bản thân “hơi ích kỷ” trong tình yêu

( PHUNUTODAY ) - Đào Bá Lộc khiến nhiều người xúc động trước tâm thư đăng tải trên trang cá nhân, dường như anh đã có một mối tình thực sự viên mãn bên bạn trai.

Sau khi bước ra từ chương trình “The Voice- Giọng hát Việt” mùa đầu tiên, ngoài những sản phẩm âm nhạc, hình ảnh Đào Bá Lộc ngoài đời được khán giả quan tâm nhiều hơn.

Empty

Sau 15 cuộc tình chóng vánh, hiện Đào Bá Lộc đang hạnh phúc bên người yêu hiện tại

Sau nhiều mối tình chóng vánh không đi đến đâu, hiện Đào Bá Lộc đang hạnh phúc bên mối tình thứ 15. Cả hai đã sống chung cùng nhau và nhiều lần Đào Bá Lộc được bạn trai đưa về ra mắt gia đình.

Mới đây nhất, Đào Bá Lộc bất ngờ đăng tải dòng trạng thái nói về người yêu mình và thừa nhận bản thân hơi ích kỷ luôn muốn được che chở và bắt anh một lúc làm quá nhiều thứ.

Empty

Đào Bá Lộc thừa nhận bản thân hơi ích kỷ trong tình yêu

“Tôi nhận ra mình hơi ích kỷ khi thấy được rằng anh đã cố gắng cứng cáp hơn nhiều để che chở cho tôi. Tôi chưa viết về anh bài hát nào cả, vì mãi bắt anh cùng tôi theo đuổi những mục tiêu cá nhân của mình. Tôi bảo không còn thấy lãng mạn mà quên rằng vì bắt anh một lúc làm quá nhiều thứ, người yêu, một người bạn, một người thân, kiêm camera man và dựng phim của tôi nữa! Khi tôi gặp sự cố anh luôn bảo rằng, mỗi ngày trên cơ quan anh luôn xoá bạn, block và nghĩ chơi những đứa chia sẻ bài viết tiêu cực về tôi, riết rồi đi làm xong toàn về nhà luôn không ai chơi hết. Nhiều năm trước khi đi chùa tôi thường nguyện rằng, không tìm người giỏi chỉ mong gặp người thương mình hết lòng. Ấy mà càng lúc tôi càng đòi hỏi nhiều, ngộ nhĩ. Cũng thú vị là sẽ đến một lúc, những người xa lạ lại trở thành gia đình của mình. Em yêu anh!"- Đào Bá Lộc viết trên trang cá nhân.

Tâm thư của Đào Bá Lộc gửi cho người yên có thể dễ thấy anh đang thực sự nghiêm túc với tình yêu của mình và tiết lộ được người yêu chiều chuộng hết mực. Trước đó, Đào Bá Lộc cũng từng nhiều lần chia sẻ được người yêu tháp tùng đi quay MV, chụp ảnh, dựng phim.. trên mọi nẻo đường, Đào Bá Lộc và người yêu luôn song hành cùng nhau.

Empty

Yêu nhau nhiều năm, Đào Bá Lộc hiện vẫn chưa công khai chân dung người yêu

Dưới phần bình luận, nhiều người không khỏi cảm động, bày tỏ sự hâm mộ dành cho chuyện tình yêu của Đào Bá Lộc, dường như anh đã tìm đúng người, đúng thời điểm để có thể chấp nhận mọi thứ ở anh, không bao giờ phán xét hay cấm cản con đường mà anh theo đuổi. Người hâm mộ vẫn luôn hi vọng nam ca sĩ sẽ sớm công khai chân dung bạn trai đồng tính đến với mọi người.

/Khoevadep

Hương Ly