Đào Bá Lộc là ai mà khiến Trấn Thành đình đám phải điêu đứng?

( PHUNUTODAY ) - Đào Bá Lộc khiến MC, danh hài Trấn Thành điêu đứng khi chia sẻ về mối tình sâu đậm trước truyền thông.

dao-ba-loc-1

Một lần nữa MC, diễn viên hài, ca sĩ Trấn Thành lại bị scandal bủa vây, khi ca sĩ Đào Bá Lộc bất ngờ lên tiếng chia sẻ về mối tình sâu đậm với chàng MC nổi tiếng trong giới showbiz, vốn đã có nhiều nghi án và đồn thổi trước đó.

dao-ba-loc-2

Trong một bài phỏng vấn mới đây trên báo chí, ca sĩ Đào Bá Lộc đã có những trải lòng về công việc, cuộc sống và chuyện tình cảm. Giọng ca "Thanh xuân" thừa nhận từng yêu một nam MC, danh hài đình đám trong showbiz, người này hiện đã lấy vợ.

dao-ba-loc-3

Đào Bá Lộc kể trong một lần tham gia gameshow, anh đã gặp người đó, cảm nhận được ánh mắt đặc biệt của anh ấy dành cho mình. Mọi chuyện dừng lại ở mức bình thường, chưa phát sinh tình cảm. Khi đó nam MC đã có người yêu rồi. "Thật ra nghiêm túc hay không nghiêm túc thì đối với một người sắp có gia đình, việc mình để ý hay quan tâm người ta cũng là điều không nên. Đến tận 1 năm sau, khi anh ấy liên lạc mời tôi đi sinh nhật, anh ấy nói với tôi đã chia tay người yêu rồi, chỉ là do mọi người chưa biết thôi. Từ đó 2 chúng tôi bắt đầu nói chuyện" - Đào Bá Lộc thổ lộ thêm.

dao-ba-loc-4

Chia sẻ của Đào Bá Lộc khiến dân mạng sôi sục, fan hâm mộ của Trấn Thành đứng ngồi không yên.

dao-ba-loc-5

MC Trấn Thành và Đào Bá Lộc dính tin đồn yêu nhau đồng tính đã lâu, nhưng không ai lên tiếng khẳng định hay phủ định.

dao-ba-loc-6

Nhiều người nghi ngờ Đào Bá Lộc đang cố tình dùng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi.

dao-ba-loc-7

Đào Bá Lộc, Sn 1993, thí sinh tham gia chương trình The Voice năm 2012.