Đạo diễn tiếp tục gây chú ý khi đăng đoạn video của Nhã Phương giữa lùm xùm tố diễn viên "mắc bệnh ngôi sao"

( PHUNUTODAY ) - Phải chăng đoạn video mà nam đạo diễn đề cập đến như một lời khẳng định Nhã Phương là người mà anh muốn nhắc đến.

Thông tin Nhã Phương bị réo tên vì mắc bệnh ngôi sao đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Cụ thể bắt nguồn từ việc đạo diễn của phim đăng đàn tố cáo một diễn viên thường xuyên mất tăm trong quá trình PR của phim. Netizen đều đổ dồn sự chú ý về Nhã Phương chính là người bị đạo diễn Nhất Trung đăng đàn ám chỉ.

Mới đây nhất, vị đạo diễn này tiếp tục gây chú ý khi đăng tải một đoạn phim ngắn do Nhã Phương diễn, không biết anh có ý gì nhưng nhiều người suy đoán đây như lời ngầm khẳng định về danh tính của diễn viên này.

Nhất Trung nhấn mạnh: "Tại sao chúng tôi phải mất đến 2 đêm cho 1 phân đoạn đơn giản vậy? Đó là 1 câu chuyện dài: có bất đồng quan điểm, có cãi nhau...". Trước đó, trong bài đăng tố cáo một diễn viên đang mắc bệnh ngôi sao, Nhất Trung có nhắc đến nhân vật này có phân cảnh cãi nhau với chồng. Phải chăng đoạn video mà nam đạo diễn đề cập đến như một lời khẳng định Nhã Phương chính là cái tên mà anh ám chỉ bấy lâu nay?

nha-phuong

Anh chốt hạ bằng một câu hỏi bỏ lửng: “Chúng ta có thực sự trưởng thành qua ngần ấy năm làm nghề? Xin để câu trả lời cho tự bản thân mỗi người…”.

Cách đây 1 ngày liên quan đến sự việc này phía Nhã Phương, Diễm My 9x cho biết: "Hiện tại chúng tôi đã nắm được tất cả các thông tin trên truyền thông và MXH. Chúng tôi đang tìm hiểu thêm xem sự việc đang diễn ra là gì. Tuy nhiên, vì thông tin có đề cập đến diễn viên chính mà chúng tôi lại đang quản lý 2 trong 3 diễn viên chính nên chúng tôi xin phản hồi như sau. 

Hiện tại, chúng tôi chỉ có thể nói là công ty là đơn vị độc quyền quản lý và quyết định tất cả công việc, bao gồm cả lịch trình cũng như nội dung công việc của Nhã Phương và Diễm My 9x. Do đó, nếu có vấn đề gì liên quan đến công việc thì công ty sẽ là đầu mối làm việc với các đối tác và các nhà sản xuất. Công ty cũng sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm về việc đó và công ty cũng rất tiếc khi lịch công chiếu của phim 1990 bị dời lại, việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của công ty và các diễn viên. Chúng tôi vẫn đang làm việc với các bên để xử lý các vấn đề liên quan, các nghệ sĩ sẽ không tham gia vào quá trình này và phải tôn trọng mọi quyết định của công ty. Chúng tôi sẽ rất biết ơn và nhờ quý báo làm việc trực tiếp với công ty để tránh những thông tin có thể ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý của diễn viên".

Trước đó, Lan Ngọc và Diễm My 9x khá nhiệt tình đăng poster, trailer... nhằm PR cho phim thì Nhã Phương lại án binh bất động và chỉ nói về phim truyền hình đang đóng. Khi lịch bị dời, hai nữ chính kia cũng buồn bã đăng thông báo, riêng Nhã Phương lại đăng ảnh chồng và con gái.