Đặt 1 trong 5 vật phẩm phong thủy hút tài lộc này trong nhà, nghèo tới mấy cũng sớm đổi vận

( PHUNUTODAY ) - Theo phong thủy, đặt những vật phẩm này trong nhà sẽ giúp cải thiện con đường tài lộc, công việc của các thành viên trong gia đình hanh thông, gặp nhiều may mắn.

Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Có ba chân ngậm tiền vàng là một biểu tượng phong thủy cầu tài lộc được nhiều gia đình sử dụng. Vật phẩm này sẽ giúp mang may mắn vào nhà. Cóc tài lộc có thể đặt ở bất kỳ góc nào đối diện của nhà để có hiệu quả tốt. Nên đặt một con hướng ra ngoài để thu tiền và một con gay vào trong để mang tiền vào nhà.

Ngoài ra, có thể đặt cóc ngậm tiền dưới bàn, đằng sau chiếc ghế dài hoặc trong các khu vực kín đáo trong nhà để đem lại may mắn. Lưu ý, không đặt vật phẩm này trong phòng ngủ.

Tượng Phật Di Lạc

Tượng Phật Di Lặc là một vật phẩm mang ý nghĩa cát tường. Phật Di Lặc có chiếc bụng lớn chứa đầy của cải, tài lộc và nụ cười hồn hậu sẽ mang lại may mắn cho cả gia đình.

Những người làm kinh doanh buôn bán thường đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà để mong công việc làm ăn suôn sẻ, như ý phát tài.

vat-pham-phong-thuy-01

Thuyền buồm

Thuyền buồm là biểu tượng cho sự giàu có. Theo những câu chuyện xưa, chiếc thuyền trở về sau những chuyến đi xa luôn đầy ắp của cải, đồ đạc cập bến trong sự reo hò của nhiều người. Vì thế, con tàu mang đến hình ảnh chở đầy của cải, mang đến sự sung túc cho gia chủ.

Tiền xu

Đồng tiền hình tròn tượng trương cho trời (Thiên), ở giữa có lỗ tượng trưng cho đất (Địa). Xâu tiền chính là biểu tượng của âm dương Trong phong thủy, những đồng tiền xu được đặt trong nhà để thu hút tài lộc. Nếu trên mặt đồng tiền được chạm khắc rồng thì càng có tác dụng hút lộc tốt.

Để mang lại vận khí tốt cho sự nghiệp, gia chủ nên bày ba đồng xu ở phía bên trái ban thờ.

Cây kim tiền

Ngoài đồ vật, gia chủ có thể trồng cây phong thủy để đem lại may mắn cho gia đình. Một trong số những loại cây phổ biến, được nhiều người trồng trong nhà hiện nay chính là cây kim tiền.

Trong phong thủy, kim tiền là loại cây biểu trương cho sự thịnh vượng giàu có, rất tốt cho đường tài lộc. Bạn có thể đặt cây này trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc. Nên đặt cây kim tiền ở phía Đông hoặc Nam để kích hoạt may mắn tiền bạc. Tránh đặt cây kim tiền trong phòng ngủ hay phòng tắm.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.