Đặt cốc kem bơ "béo ụ" nhưng nhận về cốc thật bé xíu bằng 1/3, chàng trai chỉ biết câm nín ngậm ngùi

( PHUNUTODAY ) - Một ngày nắng đẹp, chàng trai tên N. hí hửng gọi ship về một cốc kem bơ được quảng cáo đầy ú ụ với đủ topping dừa khô ở một cửa hàng khá nổi tiếng ở phố Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Tuy nhiên, kết quả, cầm cốc kem bơ bé xíu như cốc tương ớt chấm xúc xích trên tay, lại còn vơi chỉ bằng 1/3 ảnh quảng cáo, N. chỉ biết câm nín hiểu rằng "ảnh chỉ mang tính chất minh họa" là có thật.

Rất đông cư dân mạng đã bình luận khá rôm rả dưới status của N. Cứ tưởng mọi người sẽ gạch đá quán kem bơ dữ dội nhưng sự thật thì ngược lại, có vẻ như không phải N. bị lừa mà do anh chàng đen đủi thôi.

Untitled-1

- Hình như do kem bị chảy hết nên cốc mới nhỏ như kia, chứ mình từng ăn nhiều lần ngay tại quán thấy to đùng, đầy như ảnh minh họa mà.

- Có cái thìa trong cốc kia có phải do bạn đang ăn dở không? Chứ quán nổi tiếng ai lại bán cho khách kiểu treo đầu dê bán thịt chó như thế.

- Chắc là có hiểu nhầm gì đó, hoặc bạn mua size bé rồi, trong menu quán có 2 loại to bé khác nhau mà. Mình ăn ở đấy suốt, chưa bao giờ bị như bạn.

- Anh bạn có vẻ hơi ngây thơ, bao người bị lừa trên mạng rồi mà giờ mới dính cơ à.

- Cốc chụp ở quán thì to đùng mà cốc ship cho khách lại khác nhau một trời một vực thế kia thì cũng hơi thắc mắc đấy nhỉ.

Không chỉ bị lừa về "nội dung sản phẩm", gần đây nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng việc các thương hiệu trà sữa, đồ ăn lớn bị giả danh để bán hàng kém chất lượng trên các ứng dụng đặt đồ ăn online.

Cụ thể, V.T.T.H đã mua một cốc trà sữa từ thương hiệu H. nhưng khi nhận về thì từ hình thức cho tới hương vị khác hẳn. Rồi V.T.T.H đã phát hiện "bóc phốt" không chỉ 1, mà nhiều cửa hàng đang lừa dối người mua hàng.

Tài khoản facebook này cho biết: "Riết rồi chẳng biết làm sao. Nhân dịp hôm qua order trà sữa qua G và dính 1 cú lừa để hôm nay mình "a kay" nên mình quyết định bóc cái đám thất đức này.

photo-1-15622974976091131865716

Bây giờ đa số mọi người lười ra ngoài, toàn order qua các ứng dụng đặt đồ ăn online, vừa được dâng tận nhà, vừa được giảm giá nên cái đám này đã lợi dụng điểm yếu của mình. Tất cả tụi này là quán fake, nhái tên của các brand đã nổi sẵn để bán sản phẩm không hề có chất lượng tương đương.

Mướn 1 cái mặt bằg bé bé và dơ như nhà ở để chỉ bán qua các dịch vụ giao đồ ăn, chẳng khách nào đến tận nơi để nhìn thấy tụi nó cả. Điểm chung của tụi này là địa chỉ có xẹt (vào hẻm) và luôn giảm 50%."

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dat-coc-kem-bo-beo-u-nhung-nhan-ve-coc-that-be-xiu-bang-1-3-chang-trai-chi-biet-cam-nin-ngam-ngui-search/

/Khoevadep

Vũ Ngọc