Đặt đĩa chanh vào muối ở đầu giường giúp làm sạch không khí cùng nhiều công dụng bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Với mẹo nhỏ này giúp cho gia đình bạn xua đuổi được ruồi muỗi, làm sạch không khí tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Xua đuổi ruồi muỗi

Khi bạn muốn đuổi muỗi trong nhà hãy dùng một đĩa muối với vài quả chanh bổ làm tư để ở đầu giường. Tinh dầu của chanh giúp cho ruồi muỗi bay xa không còn lảng vảng ở phòng ngủ, giúp bạn đuổi sạch loại côn trùng gây hại này.

Bên cạnh đó, tinh dầu chanh có mùi thơm dễ chịu, việc đặt chanh ở đầu giường còn giúp bạn nhận được rất nhiều lợi ích sức khỏe khác. Khi bạn hít được mùi thơm của hương chanh giúp thanh lọc không khí nên đặc biệt tốt cho gan, phổi. Khi ở trong căn phòng có chanh chúng ta còn được thải độc cơ thể thông qua quá trình hô hấp.

Chanh muối hút sạch vi khuẩn bẩn

Chanh muối hút sạch vi khuẩn bẩn

Xua đuổi nguồn năng lượng xấu

Khi bạn để một đĩa muối với những quả chanh bổ làm tư sẽ giúp xua đuổi những nguồn không khí ô nhiễm trong gia đình bạn vô cùng hiệu quả.

Nhất là trong gia đình bạn có người gia hoặc trẻ nhỏ thì càng nên đặt chanh trong nhà vì nó có tác dụng kháng khuẩn, phòng ngừa các bệnh hen suyễn, cảm cúm rât tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ và người già.

Chanh muối giúp xua đuổi muỗi, kiến trong nhà

Chanh muối giúp xua đuổi muỗi, kiến trong nhà

Khi trong phòng ngủ bạn có điều hòa bạn thường xuyên bật điều hòa khiến không khí trong phòng trở nên bí bách thì hãy dùng đến chanh theo cách như trên để có cảm giác dễ chịu và làm sạch vi khuẩn trong không khí tốt hơn cho sức khỏe của gia chủ. 

Ngoài ra, nếu bạn để đĩa chanh muối ở khu vực bếp giúp xua đuổi ruồi, muỗi, kiến.. hút sạch mùi ẩm mốc của thức ăn giúp cho không gian bếp luôn tỏa mùi thơm ngát tốt cho sức khỏe của bạn.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dat-dia-chanh-vao-muoi-o-dau-giuong-giup-lam-sach-khong-khi-cung-nhieu-cong-dung-bat-ngo-search/

/Khoevadep

Min Min