Đặt taxi công nghệ, Trúc Nhân "hoảng sợ" khi cái tên Văn Mai Hương hiện trên màn hình

( PHUNUTODAY ) - Khi phía tài xế liên lạc lại với hành khách, Trúc Nhân "hoảng sợ" khi cái tên Văn Mai Hương hiện trên màn hình.

Mới đây, Trúc Nhân chia sẻ câu chuyện đời thường về việc đặt taxi công nghệ để đi chuyển. Khi phía tài xế liên lạc lại với hành khách, Trúc Nhân bỗng thấy Văn Mai Hương hiện trên màn hình.  Có thể dò tài xế này trùng tên với nữ ca sĩ Văn Mai Hương, trong khi bản thân cái tên "Văn Mai Hương" cũng rất hiếm, khó có thể "đụng hàng" nên khiến nam ca sĩ hoảng hồn.

Thậm chí một số còn tỏ ý nghi ngờ ca sĩ Văn Mai Hương đi... lái taxi giữa mùa dịch để kiếm thêm thu nhập. Ngay lập tức Văn Mai Hương hài hước để lại bình luận "Từ chối hiểu". Khi Jun Phạm trêu chọc "Hay là em Văn Mai Hương ế show nên bèn đi chạy taxi công nghệ thiệt?", nữ ca sĩ cũng tếu táo lại: "Covid em đổi nghề".

Empty
Empty

Trúc Nhân - Văn Mai Hương được biết đến là cặp anh em khá thân thiết trong nghề. Năm 2014, họ có sự hợp tác trong âm nhạc khi cho ra mắt MV Tìm, khá được giới trẻ yêu thích. Vân Mai Hương là một trong những nữ ca sĩ thành công của showbiz. Mới đây trong một bài phỏng vấn, Văn Mai Hương đã có những chia sẻ về tình yêu, sự nghiệp và đặc biệt là bày tỏ mong muốn được làm mẹ.

Cô thừa nhận rằng cô muốn được làm mẹ trước 30 tuổi: "Tôi muốn kết hôn nhưng vẫn sợ hãi. Từ yêu đến kết hôn là quá trình dài, không thể quyết định bừa bãi vì yêu có thể yêu nhiều nhưng cưới chỉ nên cưới một lần. Nhưng tôi muốn có con. Tôi có kế hoạch sinh con trước năm 30 tuổi để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho sức khỏe của em bé.

Ai yêu tôi cũng muốn kết hôn, có thể họ nhìn thấy điểm nào đó ưu việt ở tôi, cho rằng tôi có thể trở thành hậu phương vững chắc hoặc phụ huynh của họ thích điểm nào ở tôi chẳng hạn. Nhưng đến cuối cùng, họ đều ra đi và tìm được bến đỗ trước tôi. Chung quy lại, tất cả đều là đúng người, sai thời điểm".

Cô nói rằng cô là người luôn coi trọng tình yêu, tình yêu như một liều thuốc bổ cho cuộc sống của cô mỗi ngày. "Quãng thời gian độc thân dài nhất của tôi cũng chỉ khoảng 6 tháng. Không phải tôi sẽ chết nếu thiếu tình yêu nhưng nếu buổi sáng mở mắt ra bạn thấy tin nhắn như “em dậy chưa, ăn chưa” hay “hôm nay em làm gì”, bạn cũng sẽ vui chứ? Cuộc đời sẽ buồn chán lắm nếu thiếu tình yêu.

Tôi chưa bao giờ may mắn trong tình yêu, vì tôi chưa tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình. Nhưng tôi chưa bao giờ mất niềm tin vào chuyện yêu. Tôi sẽ yêu cuồng nhiệt cho đến khi không thể yêu được nữa thì thôi. Kể cả khi có chồng, tôi cũng sẽ yêu anh ấy như cách chúng tôi yêu ngày chưa kết hôn.

Bố tôi từng dặn phải yêu nhiều, trải nghiệm nhiều rồi sẽ biết ai là người phù hợp nhất. Sau này nếu có con gái, tôi cũng sẽ khuyến khích con như vậy".