Đặt váy hoa sang chảnh, cô gái uất nghẹn nhận về thứ như giẻ lau nhưng chi tiết này mới gây bức xúc

( PHUNUTODAY ) - Nhận về chiếc váy mà cô nàng không nói nên lời vì khác xa hình ảnh shop đăng tải.

Mua hàng online ngày càng được mọi người ưa chuộng, tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp "dở khóc dở cười" xoay quanh vấn đề này.

Mới đây, một cô nàng đã lên mạng xã hội "tố" shop online bán hàng không có tâm, "treo đầu dê, bán thịt chó" khiến dân mạng xôn xao.

Bài viết được cô nàng chia sẻ lên mạng xã hội.

Bài viết được cô nàng chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo đó, thấy shop online tên X.T đang sale chiếc váy hoa 99k, cô gái đã hí hửng đặt hàng cộng thêm 25k phí ship.

Tuy nhiên, khi nhận hàng thì cô nàng choáng váng với sản phẩm mà mình đặt. Thay vì chiếc váy hoa lung linh như shop đăng tải thì cô nàng lại nhận được chiếc váy màu hồng nhăn nhúm không khác gì giẻ lau.

Bức xúc, cô nàng đã nhắn tin với shop để thắc mắc về sản phẩm thì nhận lại được câu trả lời phũ phàng: "nên vậy". Có thể, shop quần áo này đã có ý "treo đầu dê, bán thịt chó" ngay từ đầu nên mới có hành động như vậy.

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã gây được sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều phẫn nộ với cách bán hàng "treo đầu dê, bán thịt chó" của các shop online .

Cách đây không lâu, một cô nàng cũng từng rơi vào tình cảnh tương tự khi đặt váy và nhận về thứ thảm họa.

Chiếc váy mà shop đăng tải và chiếc váy cô gái nhận được.

Chiếc váy mà shop đăng tải và chiếc váy cô gái nhận được.

Theo đó, tài khoản Facebook tên H.T đã đăng tải lên mạng xã hội câu chuyện mình order chiếc váy của shop online và nhận ngay sản phẩm như giẻ lau.

Theo hình ảnh mà cô nàng chia sẻ, 2 chiếc váy khác nhau từ cả kiểu cách lẫn chất liệu vải. Chiếc váy mà shop đăng tải có màu đen, trắng với kiểu dáng vô cùng sang chảnh, còn chiếc váy nhận về thì nhăn nhúm, rộng thùng thình.

Đáng nói, khi cô gái diện lên người thì dân mạng lại cười "chảy nước mắt" vì nhìn quá thảm họa.

/Khoevadep

Tú Linh