Dấu hiệu phong thủy gia chủ sắp đau ốm, tán gia bại sản cần hóa giải ngay kẻo hối hận không kịp

( PHUNUTODAY ) - 4 dấu hiệu dưới đây thông báo trước trong thời gian tới bạn cần phải hết sức thận trọng kẻo rước họa vào thân.

Tường bàn thờ bị nứt

Nếu như một ngày đột nhiên bạn phát hiện ra một bức tường trong nhà mìn bị nứt, nhất là bức tường nơi gần bàn thờ bị nứt là dấu hiệu cho thấy các thành viên trong gia đình sẽ ốm đau, bệnh tật ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Ngoài ra, điều này còn ảnh hưởng tới công việc làm ăn của bạn, khiến tài lộc sa sút, hao tài tán của .

Ảnh thờ đổ mồ hôi

Khi bạn thấy ảnh thờ tự nhiên bị đổ mồ hôi, thì đó là dấu hiệu thông báo trước gia đình bạn có chuyện bất ngờ xảy ra. Bạn cần phải hết sức thận trọng trong công việc kinh doanh cũng như chi tiêu của mình. Bởi đó là điềm báo không may mắn cho chủ nhà.

Ảnh bàn thờ bị đổ mồ hôi

Ảnh bàn thờ bị đổ mồ hôi

Tuy nhiên, theo khoa học thì nếu thời tiết nồm ẩm khiến cho tường nhà bị ẩm ướt ảnh hưởng tới những bức ảnh thờ treo trên tường. Nếu bạn thấy hiện tượng này xảy ra thì bạn nên tìm cách hóa giải để không mang vận xui tới.

Đầu mũi bị thương 

Nếu một ngày tự dưng khi ngủ dậy tự nhiên đầu mũi của bạn bị thương đỏ ứng hoặc bị đau thì đó chính là dấu hiệu vận xui đang tới với gia đình bạn. Nếu gặp phải dấu hiệu này bạn nên tìm cách khắc phục vết thương và tìm cách hóa giải để cho vận xui không tìm đến với mình. Theo nhân tướng học thì mũi chính là cung Tài Bạch tượng trưng cho tiền bạc tài lộc của bạn, nên không được để cho mũi bị thương nhé!

Nến trên bàn thờ đột nhiên tắt

Nếu như bạn đang thắp nến trên bàn thờ đột nhiên nến bị tắt thì đó chính là một dấu hiệu không tốt cho gia chủ. Theo phong thủy nến tắt ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, hoặc ảnh hưởng tới tài lộc của gia chủ.

Nến tắt dấu hiệu gặp xui

Nến tắt dấu hiệu gặp xui

Nếu bạn gặp phải điều này bạn nên tìm cách hóa giải để không ảnh hưởng tới vận khí trong nhà của bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dau-hieu-phong-thuy-gia-chu-sap-dau-om-tan-gia-bai-san-can-hoa-giai-ngay-keo-hoi-han-khong-kip-search/

/Khoevadep

Min Min