Đầu tháng 7 âm lịch: 3 con giáp được bề trên nâng đỡ, 1 con giáp bị Hung tinh chiếu mệnh

( PHUNUTODAY ) - Xem tử vi tháng 7 của 12 con giáp cho thấy vận trình tài lộc cũng như tình duyên có nhiều thay đổi. Đặc biệt có 3 con giáp may mắn được nâng đỡ mang về tài lộc lớn nhưng có 1 con giáp kém may mắn bị Hung tinh cản đường.

3 con giáp may mắn gặp được quý nhân

Tuổi Tý

Tử vi tháng 7 âm của của 12 con giáp thông báo, Tý được cát tinh chiếu mệnh nên mọi sự đều vô cùng hanh thông. Công việc suôn sẻ, thuận lợi, suôn sẻ, khiến họ ngày càng nỗ lực hơn và đạt được những thành quả đáng tự hào, được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao.

Bên cạnh đó, tuổi Tý được sao Phù Đức chiếu mệnh nên sức khỏe và cuộc sống không những không có gì đáng lo ngại, ngược lại còn luôn được quý nhân trợ giúp.

Tuổi Mão

Tuổi Mão may mắn, tháng 7 âm này là lúc sự nghiệp của họ đi lên, tài chính cũng được cải thiện rõ rệt. Trong tháng 7 âm lịch, họ sẽ cảm thấy có động lực làm việc và kiếm tiền hơn.

Empty

Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe của tuổi Mão lại không được tốt lắm. Có thể họ sẽ làm việc quá sức và bị đau ốm, do đó, tuổi Mão cũng cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình trong tháng này.

Tuổi Ngọ

Thông minh, đầy nhiệt huyết, đam mê, có 1 chút liều lĩnh, bất cần và rất biết cách nắm bắt cơ hội, tuổi Ngọ có đầy đủ các yếu tố để thành công và giàu có trong cuộc sống.

Năm 2022 được đánh giá là thời điểm không thể tốt hơn để người tuổi Ngọ đạt được những bứt phá trong sự nghiệp và làm giàu cho bản thân, vì họ là một trong những con giáp có nhiều sao tốt chiếu mệnh nhất trong suốt cả 1 thời gian dài, trong đó có tháng 7 âm.

Tuổi Ngọ chỉ có một nhược điểm, đó là nhanh mất hứng thú. Chỉ cần biết kiểm soát cảm xúc cá nhân, điều chỉnh cho phù hợp, tuổi Ngọ sẽ còn thành công hơn nữa. Tử vi học có nói, từ tháng 4 đến tháng 9 âm, tuổi Ngọ đi đâu, làm gì cũng đều hanh thông, suôn sẻ, không phải lo chuyện tiền nong.

Con giáp nào bị Hung tinh chiếu mệnh?

Tử vi tháng 7 âm, tuổi Tỵ không được may mắn bởi thời gian này thu nhập sẽ không hề khá hơn trước nhưng các khoản chi lại ồ ạt kéo đến khiến túi tiền của bản mệnh chẳng mấy chốc mà cạn kiệt, cuộc sống rơi vào túng thiếu.

xem-tu-vi-con-giap1

Không những thế, tuổi Tỵ dễ gặp hoạ tiểu nhân trong mọi khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Với những người độc thân vẫn trung thành với cái mác FA đã đành thì chuyện tình cảm của các cặp đôi tuổi Thìn cũng gặp phải trục trặc, dễ bị kẻ thứ 3 chen ngang khó lòng êm ấm. Lời khuyên cho tuổi Tỵ là hãy bình tĩnh, duy trì mối quan hệ tốt với những người xung quanh, tránh gây mâu thuẫn.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)