Đầu tuần mới, Hà Hồ đã khiến fan lụi tim bằng hình ảnh Subeo hát cho hai em nghe trước khi đi học

( PHUNUTODAY ) - Hành động tình cảm của Subeo dành cho em khiến nhiều người 'tan chảy' vì quá dễ thương.

Đầu tuần, Hà Hồ đăng tải bức hình ấm áp của Subeo bên em:: "Gặp được người nào mà mình muốn lấy. Đừng bao giờ buông cánh tay". PS: trước giờ anh hai đi học là ngồi hát cho em nghe. chúc cả nhà tuần mới thật tràn đầy năng lượng nhé".

subeo-ha-ho 1

Cách đây không lâu, Subeo đồng loạt lên chức anh của hai bé Leon và Lisa (con của Hà Hồ và Kim Lý) và Suchin (con của Cường Đô la - Đàm Thu Trang). Là anh lớn, Subeo tỏ ra rất người lớn, rất dịu dàng khi chăm sóc em.

Cách đây không lâu, Hà Hồ đăng tải những hình ảnh Hà Hồ, Kim Lý cùng nhau tặng quà giáng sinh cho Subeo, cũng như nhận quà từ cậu bé. Điều khiến người hâm mộ quan tâm và thích thú nhất chính là hai tấm thiệp Subeo viết tặng cho Hà Hồ và Kim Lý. 

Dành cho Hà Hồ, Subeo gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho mẹ và  bày tỏ suy nghĩ về tình cảm của mẹ dành cho hai em song sinh. Cậu bé còn phát hiện mẹ yêu em gái Lisa nhiều hơn em trai Lion nhưng chốt lại "tất cả những đứa con của mẹ đều yêu mẹ". Ở bức thư mà quý tử Hà Hồ dành cho Kim Lý, Subeo cho biết mình chọn một chiếc áo xanh làm quà giáng sinh vì đây là màu sắc này làm cậu bé gợi nhớ đến những hoạt động gắn liền với cả hai vào mỗi buổi sáng và những giờ chơi thể thao cùng nhau. 

subeo-ha-ho

Cậu bé 10 tuổi còn  vào bếp nấu ăn và tự tay chuẩn bị bàn tiệc Noel cho cả nhà. Có thể thấy Subeo đã sơ chế rau củ và làm món thịt nướng, nhuộm áo để tặng người thân theo hướng dẫn 100% bằng tiếng Anh từ 1 người bạn của mẹ Hà Hồ. Bà ngoại Subeo cảm thấy rất tự hào về cháu trai: "Anh ấy tới nhà người bạn của mẹ chuẩn bị đồ ăn thức uống, tự tay nhuộm từng chiếc áo, viết từng chiếc thiệp để tặng Giáng sinh cho ông bà ngoại cho những người bạn của mẹ. Yêu anh ấy biết chừng nào".

Mẹ Hà Hồ cũng tiết lộ lời chúc cực tình cảm từ cháu trai: "Anh ấy thực sự lớn rồi sẽ là chàng trai đáng yêu của ngoại và mọi người. Anh ấy nói: 'Con yêu bà ngoại nhiều lắm, cám ơn bà ngoại đã chăm sóc Lisa và Leon'. Mỗi ngày đều có những niềm vui thật đáng yêu vô giá".