Đây chính là màu nail được Thanh Hằng và loạt sao Việt lăng xê

( PHUNUTODAY ) - Thanh Hằng và dàn người đẹp Vbiz lựa chọn những tông màu xanh nhẹ nhàng và tươi mát theo xu hướng để làm đẹp cho bộ móng của mình.

Mỗi thời điểm, làng mốt quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ có những xu hướng và trào lưu mới khác nhau, được đông đảo các người đẹp ưa chuộng và theo đuổi. Nó không chỉ là phụ kiện, thời trang mà còn cả về xu hướng make up làm đẹp…

Nếu như nói năm 2020 là năm đánh dấu sự lên ngôi của màu xanh cổ điển thì những tông màu xanh khác nhau có dịp được ăn theo. Đó có lẽ là một trong những lý do khi từ đầu năm đến nay, rất nhiều người đẹp lựa chọn những concept có liên quan đến màu xanh, bao gồm cả làm nail màu xanh tươi mát.

Trong đó, dẫn đầu xu hướng có lẽ phải nhắc đến siêu mẫu Thanh Hằng đầu tiên khi cô liên tục làm mới đôi bàn tay với những sắc xanh từ xanh ngọc bích hay xanh navy…

Empty

Hình ảnh mới đây của Thanh Hằng xinh đẹp và trẻ trung trong chiếc váy hoa rực rỡ mùa xuân, nhưng bộ móng tay xanh tươi mát mới là điều đập vào mắt người nhìn đầu tiên.

Empty

Dường như người đẹp vô cùng tâm đắc với bộ móng tay màu xanh cổ vịt thời thượng này.

Empty

Thanh Hằng để màu móng này khá lâu. Tuy đây được xem là màu sắc rất kén da và khá lòe loẹt nhưng chị đại Thanh Hằng để cứ trông thật sang chảnh.

Empty

Màu móng vô cùng tông xuyệt tông với thiết kế người đẹp đang mặc. Dù chỉ là một chi tiết nhỏ thôi cũng đủ thấy được sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh của Thanh Hằng.

Empty

Bình thường, Thanh Hằng chỉ trung thành với những gam màu trung tính hay đơn giản là với đen trắng, thật hiếm khi người đẹp ngoài 35 tuổi này lại chọn bộ móng hơn cả rực rỡ như thế.

Empty

Đâu phải chỉ có quần áo, phụ kiện hay makeup mới hack tuổi được, nhìn đôi bàn tay được chăm chút kỹ lưỡng và tươi tắn như thế cũng đủ để thấy chủ nhân đang yêu đời thế nào.

Empty

Siêu mẫu đặc biệt thích thú và thoải mái khoe ra với fans hâm mộ.

Cùng với Thanh Hằng thì còn nhiều người đẹp khác cũng chẳng xhiju thu kém trong việc bắt trend này. Có thể kể đến như Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Kỳ Duyên,…

Empty

Tóc Tiên "nữ hoàng làm màu" cũng làm màu cho đôi bàn tay của mình. Cô phối màu xanh với màu vàng khá mới mẻ.

Empty

Quỳnh Anh Shyn khoe nhan sắc với nguyên cây màu xanh hot trend của năm nay từ áo, bông tai cho đến màu sơn móng tay.

Empty

Đi biển thì mọi thứ nên liên quan với biển là auto đẹp. Đó là lý do mà Quỳnh Anh chọn cho mình bộ nail xanh chăng?

Empty

Châu Bùi chưa bao giờ ngừng làm mới bản thân trong các xu hướng, bao gồm cả xu hướng "make up đôi bàn tay".

Empty

Người mẫu Châu Bùi không sơn toàn bộ móng màu xanh mà cô chỉ sơn 3 ngón, 2 ngón còn lại sơn màu hồng ngọc để tạo cảm giác hài hòa hơn.

Empty

Không phải hồng hay trắng mà Midu chọn màu xanh để làm cho bộ móng của mình.

Empty

Kỳ Duyên cũng có dịp khoe bộ nail màu xanh ngọc dịu mát những ngày đầu  năm mới.

Empty

Cũng là tông màu xanh nhưng là màu xanh rêu đen phù hợp với trang phục và layout trang điểm sắc sảo pha một chút ma mị của Hoa hậu Kỳ Duyên.