Đây là 4 kiểu tay phú quý vận đỏ như son, có 1/4 cũng thành công cả đường tình duyên lẫn công danh

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 4 tướng bàn tay này thì xin chúc mừng, cuộc sống của bạn rất hanh thông, viên mãn.

Bàn tay có đường sinh mệnh dài thẳng nét

Trong nhân tướng học một người có bàn tay với đường sinh mệnh rõ nét thẳng tắp là người sống thọ, ít ốm đau bệnh tật. Đồng thời, người này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đi đâu làm gì cũng có quý nhân trợ giúp nên càng có tuổi họ càng sở hữu nhiều tài sản đáng nể. Nếu là phụ nữ họ sẽ có cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên chồng con của mình. Nếu làm nam giới họ là kiểu người làm nên cơ nghiệp, có thể làm chỗ dựa cho người khác, trung thực, đáng tin. 

Bàn tay có đường "thần vân"

Trong nhân tướng học, những người sở hữu "thần vân" là những người sinh ra là được tận hưởng sự giàu có. Phần lớn người có tướng tay này rất tài giỏi, có tướng làm quan, bất kể là phụ nữ hay đàn ông. Đồng thời họ cũng rất viên mãn trong đường hôn nhân.Trong cuộc sống, những người có vân tay này sẽ gặp được nhiều may mắn, trong sự nghiệp cũng được quý nhân chiếu cố, thời gian tới sẽ tạo ra được nhiều của cải bất ngờ. Mỗi khi gặp vất vả hay khó khăn, những người này có thể nhận được lời khuyên hữu ích và sự giúp đỡ từ những người lớn tuổi, và được những người xung quanh hỗ trợ hết mình, nhờ vậy mà càng về sau càng giàu có, tiền bạc rủng rỉnh khiến ai cũng ghen tị.

Bàn tay ngón áp út có vân chữ thập

Trong nhân tướng học, vân chữ thập được xem là vân tay may mắn. Vì vậy ai sở hữu tướng vân tay này thì đều là người được quý nhân chiếu cố, cuộc sống dù cho gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. Đặc biệt, đối với những người có chữ thập dưới ngón đeo nhẫn nhìn chung rất may mắn về tài lộc, dễ thu hút người khác phái, có sức hấp dẫn riêng, tiền bạc có thể nhờ người khác phái giúp đỡ. Trong cuộc sống, họ thường nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi, nếu biết cố gắng và nỗ lực thì việc xây dựng cuộc sống thăng hoa viên mãn nằm trong tầm tay, không ai có thể vượt qua được. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người này sẽ công thành danh toại, tình tiền viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ họ.

neu-long-ban-tay-co-nhung-dau-hieu-nay-cuoc-doi-ban-se-cuc-may-man-1

Bàn tay có 3 đường vân thẳng song song

Trong nhân tướng học thì đây được gọi là vân tay quản lý tài sản, và không phải ai cũng sở hữu kiểu vân tay này. Trong nhân tướng học, những người sở hữu tướng tay này đều biết kiếm tiền, thậm chí là kiếm rất nhiều, bên cạnh đó họ còn có khả năng quản lý tài sản tốt. Nếu như 3 đường chỉ tay này rõ ràng và sâu thì xác định cuộc đời của họ sẽ thăng hoa viên mãn, sự nghiệp thịnh vượng, tài vận cũng dồi dào.

Trong cuộc sống này, những người này không biết đến nghèo khó là gì. Hầu hết, họ đều là doanh nhân, là những người có khả năng làm giàu, thậm chí nổi tiếng, được nhiều người ngưỡng mộ không ngừng. Càng về hậu vận, cuộc sống của họ càng thăng hoa hơn, tiền bạc kiếm được dư dả sống sung túc trọn đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.