Đây là kiểu phụ nữ khiến đàn ông dù đứng đắn đến mấy cũng muốn ngoại tình

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ những gã đàn ông tồi mới ngoại tình, thực ra, đàn ông đứng đắn khi đứng trước người phụ nữ kiểu này cũng muốn đi theo.

Người yêu cũ

Người xưa có câu “tình cũ không rủ cũng đến” quả không sai. Bởi lẽ đã từng rung động trước nhau, từng yêu nhau tha thiết, từng hiểu đối phương như hiểu chính mình nên người yêu cũ của chồng luôn có vị thế đặc biệt trong lòng họ.

Chính vì đặc biệt, vì khó quên, vì dù đã chia tay nhưng vẫn chất chứa những cảm xúc khó tả khi nhắc đến người cũ nên bất cứ lúc nào đàn ông và người xưa cũng có thể tằng tịu với nhau sau lưng vợ.

Người phụ nữ khiến đàn ông cảm thấy mình được trân trọng

Nếu nghĩ vợ chỉ cần đẹp thì đã dư sức giữ chân chồng thì chị em đã nhầm. Thực chất, ngoài nhan sắc, thứ đàn ông cần nhất ở vợ là sự tôn trọng, thấu hiểu và sẻ chia. Một khi vợ không làm được điều này, nhưng phụ nữ khác lại làm được thì dù biết ngoại tình là sai chồng bạn vẫn “đâm đầu” về phía trước.

co-nhung-dac-diem-nay-chong-ban-rat-de-ngoai-tinh-1

Bởi vì, khi ở bên người phụ nữ kia anh ấy thấy mình được xem trọng, được lắng nghe tỉ mẫn từng lời, được quan tâm những thứ nhỏ nhặt nhất. Những điều ấy, vợ đã vì cuộc sống hôn nhân với cơm áo gạo tiền mà quên bẵng từ lâu.

Người phụ nữ giỏi "nịnh"

Đàn ông dù cứng rắn, mạnh mẽ đến mấy cũng phải tan chảy trước những lời có cánh của phái yếu. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, những đàn ông càng kiệm lời càng thích được dỗ ngọt. Vậy nên, khi đứng trước một người phụ nữ biết nói những gì mình muốn nghe, biết cách xoa dịu những nỗi đau, tăng thêm tự tin cho mình thì dù yêu vợ thương con đến mấy chồng bạn cũng cam tâm tình nguyện lên giường với cô ấy.

Đồng nghiệp khác phái

Nữ đồng nghiệp của chồng luôn là nỗi lo canh cánh trong lòng của mọi phụ nữ. Tuy nhiên, chị em hãy đủ tỉnh táo để biết rằng cô nàng đồng nghiệp đáng sợ nhất là khi cô ta tỏ ra đáng thương, tội nghiệp và lôi kéo sự thương hại từ đàn ông.

Phụ nữ có thân hình và vẻ ngoài quyến rũ

Khuôn mặt, vóc dáng hay bất cứ vị trí đẹp nào trên cơ thể kỳ thực không phải là vĩnh viễn, nhưng cái đẹp và quyến rũ bên ngoài vẫn là yếu tố then chốt dễ tạo nên cảm tình và thu hút người đối diện ngày đầu tiên.Phụ nữ được gọi là phái đẹp nên diện mạo thật sự rất quan trọng với họ. Trong khi đàn ông lại được ví là động vật của thị giác.

Thế nên một người phụ nữ có thân hình cân đối, khuôn mặt kiều diễm rất dễ khiến đàn ông mê mẩn, dù họ có thừa nhận hay không.Bên cạnh đó, không chỉ là bị quyến rũ ở mặt cảm xúc, tình cảm mà đàn ông còn thường “tơ tưởng” được cùng người đẹp trải qua những giây phút ân ái nồng nàn, chẳng ông nào nhìn thấy gái đẹp mà từ chối được đâu.