Đây là những lý do vì sao đàn ông lại dễ bị thu hút bởi người phụ nữ lớn tuổi hơn

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ trưởng thành là khi có một địa vị nhất định trong xã hội, họ có thể có doanh nghiệp riêng, đôi khi cũng có một chức vụ nhỏ ở trong công ty. Do đó mà kinh tế của họ lúc nào cũng vững vàng. Chính sự độc lập về kinh tế sẽ giúp người đàn ông vơi bớt đi gánh nặng.

1. Rõ ràng trong chuyện tình cảm

Lúc nào người phụ nữ cũng có sự chín chắn, họ biết rõ mình thích kiểu đàn ông như nào, họ cũng hiểu mình không thể nào trẻ trung mãi để mà cứ chơi trò tình ái với người không xứng. Tình cảm là thứ không thể mang ra để trêu đùa, thế nên nếu thích họ sẽ nói là thích, nếu không thích họ cũng chẳng ngần ngại nói ra lý do.

2. Họ có sự hiểu biết nhất định

Sự thú vị trong giao tiếp của phụ nữ lúc nào cũng khiến đàn ông mể mẩn. Kiểu phụ nữ lớn tuổi hơn thì cô ấy trải qua những thành công, kể cả kinh nghiệm cũng vấp váp không ít. Thế nên người phụ nữ thông minh sẽ khiến người bên cạnh thấy mình thu hút hơn là kiểu đàn bà tẻ nhạt.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

3. Họ có kinh tế vững vàng hơn

Phụ nữ trưởng thành là khi có một địa vị nhất định trong xã hội, họ có thể có doanh nghiệp riêng, đôi khi cũng có một chức vụ nhỏ ở trong công ty. Do đó mà kinh tế của họ lúc nào cũng vững vàng. Chính sự độc lập về kinh tế sẽ giúp người đàn ông vơi bớt đi gánh nặng, họ có thể mua những thứ mình thích mà không cần phải ngửa tay xin ai cả.

4. Họ có nhiều mối quan hệ bạn bè hơn

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khi gặp khó khăn ở bất cứ lĩnh vực nào thì người phụ nữ cũng có thể nhờ bạn bè giúp đỡ. Càng lớn thì vòng tròn bạn bè lại càng nhiều hơn. Tất nhiên kiểu phụ nữ này thừa hiểu mình giữ và sàng lọc những mối quan hệ. Khi ở bên cạnh kiểu phụ nữ này thì đàn ông được cô ấy giới thiệu cho những người bạn cao cấp của cô ấy, vì thế mà sự nghiệp của các anh cũng đi lên.

5. Họ thừa kinh nghiệm trong ''chuyện ấy''

Điều này là hiển nhiên, chính vì trải qua không ít các mối tình thế nên họ chẳng ngại ngần gì khi đề cập đến ''chuyện ấy'' cả. Thậm chí ở bên cạnh kiểu phụ nữ này đàn ông lúc nào cảm thấy mới mẻ, hưng phấn vô cùng.