Để mãi thứ này trong nhà gia chủ hao tài tán lộc, quanh năm làm bạn tri kỷ với cái nghèo

( PHUNUTODAY ) - Nếu trong nhà bạn phạm phải những đại kỵ này thì cần phải khắc phục ngay lập tức để thay đổi phong thủy.

Cửa chính đối diện với gương

Theo các chuyên gia phong thủy, bạn không nên treo gương đối diện với cửa ra vào bởi điều này ngăn chặn, xua đuổi Thần Tài đến nhà. Ngoài ra, khi bạn vi phạm phải điều này vi phạm thuyết phong thủy và sẽ khiến nguồn năng lượng đi ra ngoài, sức khỏe suy yếu.

Bên cạnh đó, khi bạn đặt gương thẳng cửa chính cũng khiến cho tài lộc trong nhà dễ bị hao hụt suy yếu, vận xui trong nhà gia tăng khiến cho gia chủ khó lòng phát tài phát lộc.

Để tiền lung tung trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy khi bạn để tiền lung tung trong nhà là điều rất nghiêm trọng. Nếu bạn muốn tài vận tốt, tiền phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí giúp gia chủ phất lên nhanh chóng. Còn khi bạn để tiền lung tung chính là sai lầm làm phân tán tài khí của mình.

Không gương thẳng cửa chính gây khiến bạn khó phát tài

Không gương thẳng cửa chính gây khiến bạn khó phát tài

Chính vì vậy, bạn nên từ bỏ thói quen để tiền lẻ lung tung trong nhà. Dù chỉ là tiền lẻ nhưng nó là của mình bạn nên gom lại một chỗ để không thất thoát.

Để vòi nước rò rỉ

Nếu trong nhà bạn có vòi nước bì rò rỉ thì bạn hãy nhanh chóng sửa chữa nó đi nhé. Bởi theo quan niệm phong thủy cho rằng, việc để hệ thống ống nước rò rỉ mà không sửa chữa ngay, đồng nghĩa với việc năng lực tài chính, sức khỏe của gia chủ dễ bị suy yếu.

Ngoài ra, việc bạn để vòi nước rò rỉ cũng đồng nghĩa với việc làm tiêu tan những nguồn khí tích cực của ngôi nhà khiến tiền bạc dễ bị hao hụt.

Không để vòi nước bị rò rỉ khiến gia chủ hao tài tán lộc

Không để vòi nước bị rò rỉ khiến gia chủ hao tài tán lộc

Để cây chết trong nhà

Trong phong thủy việc bạn để cây chết trong nhà ở rất cấm kỵ. Chính vì vậy, nếu bạn có trồng bình hoa, cây cảnh thì nên chăm sóc nó. Nếu chẳng may nó chết bạn nên thay thế bằng cây mới không nên bỏ quên trong nhà bởi  điều này mang lại cảm giác vận khí đang héo mòn dần.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/de-mai-thu-nay-trong-nha-gia-chu-hao-tai-tan-loc-quanh-nam-lam-ban-tri-ky-voi-cai-ngheo-search/

/Khoevadep

Min Min