Đi ăn lẩu băng chuyền, cô gái thản nhiên mở đồ ra ngửi rồi bỏ lại làm nhiều người ngán ngẩm

( PHUNUTODAY ) - Sau khi mở đủ các món ăn trên băng chuyền để xem và ngửi thử thì cô gái trẻ đã bỏ lại chỗ cũ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Lẩu băng chuyền hiện đang là món ăn yêu thích của giới trẻ và được rất nhiều người ưa chuộng.

Mới đây, dân mạng lại lan truyền đoạn video ghi lại cảnh cô gái đi ăn lẩu băng chuyền rồi ngửi xong bỏ lại gây xôn xao. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Không hiểu được luôn, đi ăn lẩu băng chuyền thích thì lấy xuống ăn, mắc gì hửi hửi rồi bỏ lên lại".

Clip: Cô gái ăn lẩu băng chuyền lấy đồ ngửi xong rồi bỏ lại.

Theo như đoạn clip được chia sẻ, một cô gái khoảng 22 - 23 tuổi đã cùng bạn bè vào một hàng để ăn lẩu băng chuyền. Đáng nói, trong lúc chọn món thì cô nàng lại thản nhiên lấy đồ ăn trên lẩu băng chuyền để ngửi và kiểm tra rồi bỏ lại. Hành động cô gái lấy suất đồ ăn trên băng chuyền để sát mũi ngửi, dùng ngón tay chạm vào đồ ăn rồi bỏ lại lên băng chuyền khiến nhiều người không khỏi khó chịu. Thậm chí, sau khi làm hành động này cô gái còn tỏ ra vô cùng vui vẻ.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip được đăng tải đã khiến mọi người bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Đa phần mọi người đều ngán ngẩm với hành động của cô gái này. Một số người cho rằng, việc làm của cô gái không chỉ mất vệ sinh mà còn ảnh hưởng đến những người khác ngồi ăn chung băng chuyền. 

 "Bao nhiêu người còn ăn. Lấy ra xong sờ sờ ngửi ngửi rồi bỏ lại. Xong tưởng thế là hay, tưởng thế là sang hay thể hiện cái gì mà còn tự đăng TikTok", một người bức xúc trước hành động kém duyên của cô gái trẻ.