Đi nâng ngực để tạo bất ngờ cho chồng vào ngày 8/3, cô vợ trẻ "choáng váng" vì phản ứng sau đó của chồng

( PHUNUTODAY ) - Muốn làm chồng bất ngờ, cô gái đã rủ đồng nghiệp cùng đi nâng ngực nhưng ai ngờ về lại bị chồng đối xử thế này.

Vừa mới đây, trong một hội nhóm trên mạng xã hội được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm theo dõi, bắt nhịp cùng trào lưu khoe quà 8/3, thành viên có tên A.L cũng có dịp chia sẻ món quà "đẫm nước mắt" mà cô được chồng tặng.

"Mùng 8 tháng 3, lên Facebook thấy ai ai cũng đều khoe quà, còn em thì chán quá mọi người ạ. Định làm chồng em bất ngờ nên em với chị đồng nghiệp rủ nhau đi nâng ngực. Chị đồng nghiệp thì được chồng khen hết lời, còn em thì bị chồng tát sấp mặt vì bảo không xin phép mà dám đi làm, không biết tôn trọng chồng, đua đòi, đú đởn. Ngày chị em phụ nữ toàn thế giới hạnh phúc, còn bản thân mình ngập tràn trong nước mắt".

(Ảnh: Facebook)

(Ảnh: Facebook)

Thật không biết nên khóc hay nên cười với những bộc bạch của cô vợ trong câu chuyện. Tuy nhiên, vừa mới được đăng tải cách đây không lâu, tâm sự của A.L đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo thành viên trong nhóm. Rất nhiều chị em đã bày tỏ sự cảm thông với thành viên này, đồng thời để lại những bình luận an ủi.

Trước đó, mạng xã hội cũng từng xôn xao chia sẻ câu chuyện cô gái bị chồng đánh bầm dập trước ngày 8/3.

Theo đó, một tài khoản có tên N.T.L.T có chia sẻ những dòng tâm sự hết sức đau khổ khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa.

Chia sẻ trên Facebook cá nhân của N.T.L.T

Chia sẻ trên Facebook cá nhân của N.T.L.T

“Người ta mùng 8-3 đi chơi được tặng quà. Còn đây một khuôn mặt biến dạng mà người từng nói yêu thương mình tặng. Gia đình bảo anh hiền cũng may anh hiền tôi mới như vậy chớ anh mà dữ chắc tôi chết rồi. Nhưng vết thương này lại không đau bằng vết thương trong trái tim tôi kìa nó đau dữ lắm anh à”.

Kèm theo những lời tâm sự khổ đau, cô gái còn chia sẻ những hình ảnh cho thấy sự đối lập về nhan sắc trước và sau khi bị đánh. Một bên là hình ảnh cô gái trẻ xinh đẹp, một bên là hình ảnh mặt mũi bầm tím, biến dạng, sưng húp vì bị đánh đập.

Theo thông tin trên trang cá nhân của cô gái, cô hiện đang là một người mẫu ảnh, hiện mới vừa sinh con, đang ở cữ. Trong lúc mâu thuẫn với chồng thì bị anh ta đánh không thương tiếc. 

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh mặt mũi bầm tím, sưng húp cùng lời tâm sự chua xót của N.T.L.T lập tức khiến nhiều người chú ý. Chỉ sau vài giờ, bài tâm sự đã nhận được hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng. Hầu hết, mọi người đều vô cùng phẫn nộ trước hành động của chàng trai trong câu truyện và xót thương cho cô gái trẻ bị người chồng vũ phu đánh đập.