Đi taxi về nhà, cô gái quá bất ngờ trước hành động này của bác tài xế giữa đêm khuya

( PHUNUTODAY ) - Sau khi lên xe, cô gái được bác tài xế bảo bật đèn lên và kết quả thật sự gây bất ngờ!

Mới đây, tài khoản Duyên Trần đã chia sẻ một câu chuyện hết sức đáng yêu, cảm động về con người Sài Gòn thu hút sự chú ý của dân mạng.

Theo đó, cô bạn Duyên Trần sau một ngày kết thúc giờ làm việc đã quá muộn nên book một chiếc taxi để về nhà. Sẽ chẳng có gì để nói, nếu như cô không gặp vị tài xế  đặc biệt này.

"Hôm nay mình có book 1 chiếc grab car về nhà thì book được xe của chú này.

Vừa lên xe chú nói gì đó mình nghe không rõ. Đại loại là "con ăn gì cũng được nha"Một phần xe tắt đèn nên không nhìn thấy gì, mình hỏi lại. Chú bảo bật đèn pin lên để thấy điều bất ngờ. Thì bất ngờ thiệt mn ơiiiiii.

Một bát cháo đáng iu xỉu sau 1 ngày làm việc đến từ con người Sài Gòn", nguyên văn câu chuyện của bạn Duyên Trần.

Điều bất ngờ chờ đợi cô gái khi bước lên xe

Điều bất ngờ chờ đợi cô gái khi bước lên xe

Hóa ra, điều bất ngờ mà bác tài xế dành tặng cô gái đó là một túi đựng sẵn bánh kẹo, cùng với một chai nước khoáng để uống. Đáng yêu hơn nữa, chiếc túi được móc vào đầu ghế xe taxi, có dòng chữ "Sao cũng được", "Xin mời" kèm theo icon mặt cười.

bac_tai1
Túi đựng đủ loại kẹo, kèm dòng chữ

Túi đựng đủ loại kẹo, kèm dòng chữ "Xin mời"

Qủa thật, chúng ta đã không ít lần đọc hay chứng kiến những câu chuyện cảm động, ấm áp về những người làm dịch vụ vận chuyển hành khách, để lại sự trân trọng. Tuy nhiên, hành động của bác tài xế taxi công nghệ lại quá ư hiếm có, khiến cho bất cứ ai cũng phải mỉm cười vì sự ngọt ngào.

Dòng chữ khiến ai cũng cảm thấy vui vẻ, ấm lòng

Dòng chữ khiến ai cũng cảm thấy vui vẻ, ấm lòng

Kèm theo đó là chai nước khoáng cho ai có nhu cầu

Kèm theo đó là chai nước khoáng cho ai có nhu cầu

Sau khi đăng tải, câu chuyện nhỏ trên của cô gái đã thu hút hơn 1,6K lượt like và tương tác của cộng đồng mạng. Mọi người không ngừng xuýt xoa, khen ngợi tấm lòng của bác tài. Người công nhận "Người Sài Gòn đúng là phóng khoáng, cưng hết sức".

Có bạn cho rằng "Làm nghề này, vận chuyển có trách nhiệm và an toàn là tốt rồi. Còn bác tài đã làm nhiều hơn thế, mang tinh thần vui vẻ lại tiếp năng lượng cho hành khách".