Dịch vụ trai đẹp cơ bắp cuồn cuộn, 6 múi dọn dẹp nhà cửa: Chị em đỡ mất sức lại còn "sáng mắt"

( PHUNUTODAY ) - Với số tiền từ 7,2 triệu đồng đến 12 triệu đồng, hội chị em đã có ngay đội ngũ nhân viên nam dọn nhà vừa khỏe lại vừa đẹp. Nhưng mà, dịch vụ này tận bên Singapore cơ!

Làm việc nhà với nhiều người có thể không phải là sở trường, thậm chí là ám ảnh khi nghe nhắc đến, nhất là "hội người lười".

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, vừa phải lo cơm nước cho chồng con lại vừa lúi húi dọn dẹp nhà cửa, quả thật chẳng hề dễ dàng gì với phụ nữ. Nhiều lúc chỉ muốn độc thân cho rồi, cứ về là nằm vật lên giường nghỉ ngơi, ăn uống rồi việc "khó nhằn" cứ để sau.

Thế nhưng, ở thời đại ngành dịch vụ phát triển, tạo nên nhiều việc làm hấp dẫn thì dọn nhà không còn nặng nề như thế nữa. Mới đây, một trang mạng xã hội dành cho giới trẻ đưa tin về "Dịch vụ trai đẹp 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn dọn dẹp nhà cửa ở Singapore", đang gây sốt với hội chị em.

trai_dep11

Theo đó, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền từ 313 USD (7,2 triệu đồng) đến 522 USD (12 triệu đồng) áp dụng cho căn hộ thông thường và căn hộ HDB với 1 phòng ngủ trở lên. Còn với căn hộ áp mái sẽ có giá cao nhất lên tới 522 USD (12 triệu đồng). Như vậy, với số tiền dao động từ khoảng chục triệu đồng, bạn có thể thuê một đội thanh niên cơ bắp cuồn cuộn, múi nào ra múi đó tới dọn dẹp, lau chùi nhà cho bạn.

trai_dep21

Chỉ sau ít phút đăng tải, thông tin này đã thu hút đông đảo lượt tương tác của cư dân mạng.

trai_dep3
trai_dep4
trai_dep5
trai_dep6
trai_dep9
Bảng giá cho dịch vụ

Bảng giá cho dịch vụ

"Cho em hỏi cơ sở bên Việt Nam có chưa, em hỏi thuê dịch vụ giùm bạn em chứ em không có tiền đâu nhé!"

"Kiểu này một tháng dọn nhà 30 ngày luôn á"

"Để em chuyển hộ khẩu sang Singapore luôn"

Nhiều cô gái còn tag bạn thân của mình vào hóng hớt, bàn tán, nhưng mà có vẻ giá cả có hơi mắc một chút xíu rồi!

Nguồn: Trần Tiến/Gr Maybe you missed this f**king news/Lost Bird