Điểm danh những cô dâu, chú rể có hành xử "không giống ai" ngay trong lễ cưới của mình

( PHUNUTODAY ) - Phản ứng lạ lùng của những cô dâu, chú rể này không chỉ khiến quan khách bất ngờ mà dân mạng cũng hoang mang không kém.

Chú rể đập ly rượu, phá tan lễ cưới

Chú rể phá lễ cưới.

Chú rể phá lễ cưới.

Theo đó, trong lúc mời rượu bố vợ trên sân khấu thì chú rể này bất ngờ đập tan ly rượu. Cụ thể, khi chú rể đem rượu đến mời thì bố vợ lại dửng dưng và không đón. Thấy vậy, chú rể đã lập tức đổ ly rượu xuống đất rồi quay sang đập tan bàn rượu. Chưa dừng lại, chú rể sau đó còn giơ chân đạp tung tất cả khiến khách khứa bên dưới hoảng sợ.

Được biết, đám cưới trên diễn ra tại Tam Đảo - Vĩnh Phúc. Sự việc ngay sau khi được chia sẻ đã gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Cô dâu gạt tay không cho chú rể hôn đám cưới

Được biết đám cưới này được tổ chức ở huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Theo đó, trong lúc cô dâu chú rể đứng trên sân khấu thì MC đã đề nghị 2 nhân vật chính hôn nhau. Đáng chú ý, khi chú rể đã ôm mặt cô dâu tiến tới định trao một nụ hôn ngọt ngào thì bị cô nàng đẩy ra với vẻ mặt hậm hực.

Sau đó, cô dâu duy trì vẻ mặt buồn bực liếc xéo còn chú rể có vẻ hậm hực, tức giận.

Cô dâu bị chú rể "bơ đẹp" giữa đám cưới

Chú rể mải mê chụp ảnh với cô gái khác quên cả cô dâu.

Chú rể mải mê chụp ảnh với cô gái khác quên cả cô dâu.

Theo như hình ảnh được chia sẻ cho thấy, một cô gái mặc váy cực kỳ quyến rũ đang quàng lấy tay chú rể mặc vest, cả hai tựa đầu vào nhau đầy tình tứ để nhờ người khác chụp ảnh cho. Trong khi đó, cô dâu đang đứng trơ trọi một góc và dõi theo cặp đôi ở trước mặt đầy khó chịu.

Đáng nói, dù cô dâu đã nhìn nhưng cả hai không tỏ ra ngại ngùng mà vẫn vui vẻ tạo dáng để chụp ảnh.

Chú rể đeo khẩu trang làm đám cưới 

Trong ngày vui của mình ai cũng vui vẻ cười nói và muốn thật nổi bật nhất. Vậy mà chú rể dưới đây lại bịt khẩu trang khi đứng trên sân khấu làm ai cũng bất ngờ.

Theo đó, trong khi bố mẹ 2 bên đang trao của hồi môn, thì mọi người lại phát hiện ra chú rể đang đeo khẩu trang, che kín mặt. Thậm chí, chú rể cũng có vẻ không được vui tươi, phấn khởi cho lắm nên ai cũng hoang mang.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/diem-danh-nhung-co-dau-chu-re-co-hanh-xu-khong-giong-ai-ngay-trong-le-cuoi-cua-minh-search/

/Khoevadep

Tú Linh