Diễm Hương bị chỉ trích vì lấy phốt gymer xúc phạm Chí Tài để tâng bốc con mình

( PHUNUTODAY ) - Một cư dân mạng thể hiện sự khó chịu khi Hoa hậu Diễm Hương đặt con trai cạnh gymer.

Sự việ một gymer ở TP Hồ Chí Minh tên là D.N đã xúc phạm vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài đang khiến dư luận bức xúc. Nhiều sao Việt và người hâm mộ đã đến tận nơi tìm gymer này, tặng cho anh cuốn sách đạo đức và môn giáo dục công dân. Mới đây, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương bất ngờ mỉa mai D.N: "Sau khi được phát 2 cuốn sách Đạo đức lớp 1 và Giáo dục công dân lớp 6, 'bé' đã ngoan hơn rất nhiều. Giỏi rồi đó bé D! Ăn bậy lúc livestream thì được nhưng cấm nói bậy bất cứ mọi nơi".

diem-huong 1

Tuy nhiên cô gây tranh cãi khi lồng ghép thêm clip con trai hát bài Tiên học lễ hậu học văn và dành lời khen cho quý tử. Cư dân mạng đã để lại bình luận móc mỉa người đẹp: "Lấy phốt người ta tâng bốc con mình, đáng yêu". Ngay sau đó, Diễm Hương giải thích: "Cái hay là trường của một bé mẫu giáo dạy rất thời thượng, nhưng đặt việc giáo dục đạo đức trên hết bạn ơi. Bớt nghĩ xấu".

diem-huong 2

Dù vậy, n gười này cho rằng Hoa hậu liên tưởng sự việc không liên quan, so sánh khập khiễng khi đặt gymer và con trai cạnh nhau.

Sự việc gymer đã được giải quyết ổn thỏa. Mới đây, người này đã đăng clip xin lỗi, thừa nhận sai và khoanh tay, cúi đầu trước vong linh cố NS Chí Tài. Cụ thể, người này nói: "Trong video livestream vừa qua, tôi có dùng những lời lẽ không đúng về chị Bé Heo cũng như có những bình luận sai về tang lễ của NS Chí Tài. Tôi nhận sai và gửi lời xin lỗi thành khẩn nhất tới người hâm mộ của nghệ sĩ Chí Tài, các anh, chị em nghệ sĩ và chị Bé Heo. Đặc biệt, tôi xin lỗi vong linh anh Chí Tài. Tôi thành thật biết lỗi".

Mặt đối mặt với gymer D.Ng, Cát Phượng thẳng thắn: "Những lời em nói không đúng thời điểm, thái độ cùng việc đưa anh Chí Tài vào câu chuyện, trong khi anh ấy đã nằm xuống là sai. Chị khuyên em sau này dù là bất kỳ ai, em phải biết kiểm soát lời nói. Bản thân em không biết gì về gia đình anh Tài thì đừng có nói”.