Điểm lại 3 xu hướng nhuộm tóc nổi bật nhất năm 2020

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ là một màu sắc duy nhất, phương pháp nhuộm highlight cải tiến tạo hiệu ứng nhiều lớp giúp người diện có vẻ ngoài nổi bật.

Theo các chuyên gia, xu hướng nhuộm tóc năm nay có nhiều sự khác biệt. Không chỉ là một màu sắc duy nhất, phương pháp nhuộm highlight cải tiến tạo hiệu ứng nhiều lớp giúp người diện có vẻ ngoài nổi bật. Sau khi được Lisa lăng xê, kiểu tóc này trở thành mốt trong giới trẻ và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hiện nay, nhuộm tóc gáy được biến tấu thành 3 công thức, chị em có thể thoải mái chọn lựa.

1. Nhuộm một mảng

Đây là kiểu tóc tiên phong trong xu hướng nhuộm tóc gáy nổi đình đám năm 2020. Để không quá nổi bật. hái nữ có thể thử phương pháp nhuộm một mảng. Những gam màu như tím, vàng, xanh, cam được các chuyên gia khuyên mọi cô gái nên thử. Thực tế, bạn nên chọn các sắc độ khác nhau một cách hợp lý để tạo sự thu hút, hơn nữa cách nhuộm này phù hợp cho phái đẹp không thích sự phô trương. Nhuộm như vậy đảm bả sự cá tính, nổi bật và hơn hết là để các cô nàng thử sức với phong cách mới mà không cần nhuộm cả đầu.

Empty

2. Nhuộm cả phần gáy

Nhờ sự ảnh hưởng của BlackPink, nhuộm tóc gáy đang được giới trẻ trên toàn thế giới ưa chuộng và trở thành kiểu làm đẹp thịnh hành nhất nửa cuối năm 2020. Kiểu đầu này có phần màu giấu sau tóc tạo nên hiệu ứng bắt mắt. Bạn có thể chọn khoe màu tóc bằng cách buộc cao hoặc vén chúng ra phía trước. Bạn cũng csó thể giấu các mảng màu vào trong mà vẫn đảm bảo an toàn. Nhuộm tóc gáy mang thương hiệu Lisa cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu lỗi mốt. 

Empty

3. Nhuộm highlight

Highlight không phải là kiểu mới nhưng vẫn chứng tỏ sức hút nhờ sự độc lạ trong màu sắc của người diện và dù là bao nhiêu năm vẫn có các biến tấu khác nhau. Ngoài cách nhuộm ẩn giấu sau gáy, phái nữ có thể thử tạo hình này để diện mạo thêm phần rực rỡ.

Empty

Đối với nhiều người, tẩy cả đầu kén màu da, phụ thuộc vào chiều dài và chất tóc có đủ khỏe hay không. Vì vậy, nhuộm highlight được ưa chuộng hơn cả bởi đảm bảo sự an toàn nhưng vẫn nổi bật cá tính của hội chị em.