Diện đồ đẹp mà để lộ điểm kém duyên như Sam bạn cũng sẽ mất điểm thanh lịch

( PHUNUTODAY ) - Váy áo body là items được ưa chuộng vì tôn lên vóc dáng hình thể nhưng nó sẽ phản tác dụng nếu như bạn để lộ... những đường hằn.

Mùa Hè đên, thời tiết khá nóng bức, chị em sẽ thiên về các món đồ mát mẻ, chất liệu mỏng. Một trong số đó là váy áo body, đây là items được ưa chuộng vì tôn lên vóc dáng hình thể nhưng nó sẽ phản tác dụng nếu như bạn để lộ... nội y hay đường gân của nội y như Sam chẳng hạn. 

Empty

Sam diện tanktop trắng và hack chân bằng cách sơ vin với quần ống suông xanh nhạt, điểm nhấn là chiếc túi hàng hiệu đắt giá.

Empty

Tổng thể khá ưng mắt nhưng bỗng bị "phá game" bởi lỗi trang phục. Chất liệu mỏng của chiếc áo ba lỗ đã "tố cáo" nội y bên trong của Sam khá kém duyên. 

Khi đi chơi, ai cũng muốn được lên đồ sao cho năng động, thoải mái nhất. Tuy nhiên mặc trang phục hợp sở thích là một chuyện, làm sao để diện lên tránh "hớ hênh"sẽ khiến bạn ngại ngùng vô cùng. Hãy chú ý một vài điều để dịp nghỉ lễ "dài hơi" tới đây có thể tha hồ "đi quẩy" với váy vóc mát mẻ mà không sợ lỗi nội y hớ hênh như Sam.

Chọn nội y "tàng hình"

Khi mặc đồ bó sát, hãy chọn các loại đồ lót không đường may, không đường viền, nhất là những loạt có chất liệu mềm và nhẹ là gợi ý tốt nhất. Ngoài ra cũng nên hạn chế tối đa việc chọn đồ lót có trang trí ren hay hoa văn dù là nó đẹp nhưng lộ quá thì không hay. Hiện nay đã phần đồ lót không đường may đều được người thiết kế tính đến phương án phục vụ cho mục đích khắc phục lỗi này, cho nên sẽ hạn chế tối đa việc lộ nội y.

Màu nội y gần với màu trang phục bên ngoài

Chọn màu đồ lót gần với màu trang phục bên ngoài nhất. Ví dụ diện váy đầm màu kem nhưng tủ đồ không có sẵn bộ nội y màu kem thì cũng nên chọn màu trắng hoặc hồng nhạt. Không nên chọn nội y màu đen, xanh nước biển hay đỏ đi kèm trang phục màu trắng.

Empty

Tránh chọn trang phục quá mỏng khi ra phố

Nếu do sự cố sao nhãng hay vô tình thì có thể khắc phục bằng cách dùng các tấm váy che nắng hay áo khoác che lại. Bạn nên nhớ là với trang phục xuyên thấu lộ nội y, khi nội y có màu sắc tương phản với trang phục lại càng lỗi trầm trọng.