Diễn viên hài Thu Trang bất ngờ diện váy bó sát khoe trọn đường cong nóng bỏng

( PHUNUTODAY ) - Diện chiếc váy đỏ ôm sát khoe trọn 3 vòng, Thu Trang gây bất ngờ khi biến đổi hình ảnh, trở nên gợi cảm quá đỗi!

Tham dự một sự kiến giải trí cùng Tiến Luật, Thu Trang thu hút mọi ánh nhìn khi diện chiếc váy đỏ gợi cảm. Không còn là “Chị Mười Ba” giang hồ, phong trần, nữ diễn viên ở thời điểm hiện tại trở về đúng tính cách đời thực của chị, ấy là dịu dàng, nữ tính và cực kỳ tình cảm.

1
2

Chiếc váy ôm sát, tôn đường cong khoe hết mọi điểm đẹp của Thu Trang, để tạo nên tổng thể phù hợp, nữ diễn viên chọn cho mình kiểu tóc bới trễ nải, quyến rũ.

3

Sánh vai cùng vợ, Tiến Luật bảnh bao trong bộ vest trắng. Cặp đôi đẹp nhất làng hài luôn nắm tay nhau, không rời xa nữa bước. Thu Trang thật hạnh phúc khi có một người chồng luôn yêu chiều và ủng hộ vợ hết mực. Kể cả trong công việc hay việc làm đẹp, Tiến Luật đều luôn ủng hộ Thu Trang.

5

Tiến Luật nói: “Tôi vui khi vợ mình ngày càng xinh đẹp, thời thượng hơn. Nghệ sĩ mà, luôn phải làm mới mình để khán giả không cảm thấy sự nhàm chán. Có người hỏi tôi có lo ngại Trang trở nên quá xinh đẹp thì dễ bị “để ý” không, tôi chẳng nghĩ gì, vì tôi biết vợ tôi như thế nào”… 

6

Về phía Thu Trang, chị chia sẻ không muốn bản thân đóng khung trong bất cừ hình tượng nào: “Nếu như ở 'Chị Mười Ba', mọi người thấy một “Chị Đại” mạnh mẽ, cứng cỏi thì khi trở về đời thực, tôi luôn thích phong cách nữ tính. Lâu lâu cũng đổi sang trang phục gợi cảm, điệu đà một chút để thử xem ai có trầm trồ không“.

batch_zit_9183