Diễn viên Kim Tuyến bị bạn trai lâu năm chia tay vì đóng quá nhiều "cảnh nóng"

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, nữ diễn viên Kim Tuyến đã bất ngờ chia sẻ cô và bạn trai lâu năm đã chia tay nhau bởi anh không thể thông cảm với việc người yêu đóng nhiều cảnh nóng trong phim.

Từng một lần đổ vỡ hôn nhân khi mới 23 tuổi, Kim Tuyến trở về cuộc sống làm mẹ đơn thân, chăm chỉ làm nghề. Sự ấm áp và kiên nhẫn của người bạn trai khiến cô mở lòng một lần nữa. Nữ diễn viên không tiết lộ số năm cụ thể, chỉ nói là mối tình này kéo dài nhiều năm.

Tự nhận mình là người không may mắn trong tình yêu, cô lại đánh mất hạnh phúc sau khi tham gia phim Mộng phù hoa, bộ phim đem đến cho cô giải Cánh diều Vàng thứ 3 trong 11 năm làm nghề ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Việc cô lăn xả với vai diễn, đóng nhiều cảnh nóng khiến bạn trai không thể thông cảm.

Kim Tuyến và bạn trai chia tay vì anh không thông cảm được với việc cô đóng cảnh nóng.

Kim Tuyến và bạn trai chia tay vì anh không thông cảm được với việc cô đóng cảnh nóng.

Trải lòng về mối tình đổ vỡ, Kim Tuyến nhận lỗi về mình: "Rất khó để cho một người ngoại đạo hiểu được những hy sinh của mình dành cho công việc. Dù anh ấy rất tin tôi nhưng vẫn không vượt qua được cảm giác khó chịu khi xem những cảnh đó".

Kim Tuyến cũng cho biết thêm: "Tôi luôn thấy tiếc và cảm thấy có lỗi vì đã mang đến những tổn thương cho người mình yêu. Khi yêu, tôi luôn muốn làm mọi điều khiến người yêu mình vui. Nhưng cuối cùng tôi vẫn không làm được điều đó. Tôi an ủi rằng mình phải làm những gì khiến cả hai cảm thấy thoải mái. Thời điểm đó, khi ở bên nhau, chúng tôi không còn thoải mái thì chia tay là quyết định đúng đắn, để anh ấy không phải chịu thiệt thòi.

Tôi là người không gặp nhiều may mắn trong tình cảm vì tôi chọn công việc quá nhiều. Nhưng tôi nghĩ phần lớn vẫn là do bản thân. Làm gì có người đàn ông nào lao đầu vào một người phụ nữ chỉ lo cho công việc."

Kim Tuyến gợi cảm khi nhận giải Cánh Diều Vàng 2018.

Kim Tuyến gợi cảm khi nhận giải Cánh Diều Vàng 2018.

Trước đó, tại Lễ trao giải Cánh Diều 2018 của Hội Điện ảnh Việt Nam vừa diễn ra tuần qua tại TP.HCM. Các hạng mục trao giải vướng phải những phản ứng trái chiều từ dư luận. Ở hạng mục giải thưởng Nữ diễn viên chính phim truyền hình xuất sắc được trao cho Kim Tuyến với vai diễn trong phim Mộng phù hoa cũng làm khán giả thắc mắc.

Đa số các ý kiến khán giả cho rằng Thúy Ngân của Gạo nếp gạo tẻ xứng đáng nhận giải hơn. Năm 2018, bộ phim của đạo diễn Hoàng Anh đã tạo được dấu ấn đặc biệt, làm sống dậy mảng phim truyền hình của miền Nam vốn rơi vào khủng hoảng 2 năm qua. Trong đó, diễn xuất của Thúy Ngân nhận được nhiều lời khen ngợi của người xem.

Trao đổi với báo chí, Kim Tuyến cho biết cô hạnh phúc và tự hào về giải thưởng mình nhận được. Đây là lần thứ ba cô nhận giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc ở Cánh Diều.

Kim Tuyến bị dân tình đánh giá không xứng đáng nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc ở thể loại phim truyền hình.

Kim Tuyến bị dân tình đánh giá không xứng đáng nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc ở thể loại phim truyền hình.

"Lần này, niềm vui của tôi nhân đôi khi quay phim Nguyễn Khắc Huy cũng đoạt giải. Rõ ràng, bộ phim được đánh giá toàn diện từ hội đồng nghệ thuật", cô nói.

Trả lời về nghi vấn được ban giám khảo Cánh Diều 2018 ưu ái nên mới đoạt giải, Kim Tuyến phản ứng: "Nếu tôi quen biết, được ưu ái thì có lẽ năm nào cũng đoạt giải chứ. Hội đồng nghệ thuật là các cô chú uy tín, đầy kinh nghiệm trong nghề. Họ sẽ không vì điều gì mà tự làm ảnh hưởng đến danh tiếng".

/Khoevadep

Thương Thương