Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc bị tố "phản bội", đòi chia tay Minh Luân vì Chi Dân?

( PHUNUTODAY ) - Mới đây nam diễn viên Minh Luân bất ngờ úp mở nguyên nhân thực sự khiến Lan Ngọc gây lộn và chia tay anh sau 3 năm hẹn hò.

Trên trang cá nhân mới đây của mình, Minh Luân bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái đầy ẩn ý nhằm đề cập đến chuyện tình trước đây với Lan Ngọc. Theo đó, nam diễn viên cho biết, "Tưởng giếng sâu, tôi nối sợi dây dài. Ngờ đâu giếng cạn, tôi tiếc hoài sợi dây. Thầm cảm ơn bài báo, nhờ vậy mới biết được đúng ngày hôm đó gọi không nghe máy và nhắn tin không trả lời, 3 giờ sáng gọi lại gây lộn và chia tay". Kèm theo đó là link một bài báo viết về bạn gái cũ của Minh Luân - Lan Ngọc đi xem phim đến gần sáng với Chi Dân.

minh-luan-phunutoday1

Ngay lập tức, nhiều người cho rằng, có lẽ nào Minh Luân ám chỉ nguyên nhân chia tay Lan Ngọc là do sự xuất hiện của Chi Dân? Anh đã từng gọi cho bạn gái nhưng khi đó người ấy đã xem phim cùng người khác và rồi gây lộn và đòi chia tay?

Thế nhưng sau đó, nam diễn viên đã xóa chia sẻ này. Tuy nhiên,nam diễn viên cho biết anh xóa vì không muốn nhắc tới nữa. Riêng phía Lan Ngọc và Chi Dân chưa có động thái chính thức về thông tin này.

Trước đó diễn viên Minh Luân - người yêu tin đồn của Lan Ngọc đã lên tiếng cho biết, "Tôi và Lan Ngọc chỉ còn là bạn bè, đồng nghiệp tốt của nhau. Chúng tôi vẫn hỏi thăm nhau và chia sẻ với nhau về công việc".

Anh cho biết sẽ chúc phúc cho Lan Ngọc nếu bạn gái cũ có người yêu mới. "Trước đây, tôi và Lan Ngọc cũng thường đi ăn và cà phê với S.T. Tôi chỉ biết giữa họ là tình bạn tốt. Còn hiện tại thế nào thì tôi không rõ. Nhưng nếu thật sự họ là một cặp thì tôi chúc phúc cho cả hai".

Minh Luân và Lan Ngọc thuở mặn nồng

Minh Luân và Lan Ngọc thuở mặn nồng

Thế nhưng trước đó, có một số tin đồn cho rằng, hồi cuối năm ngoái, hai diễn viên đã làm đám hỏi ở Đồng Tháp. Nguồn tin tiết lộ Minh Luân không tham gia họp báo Tuyệt đỉnh song ca chiều 19/12 vì đang ở Đồng Tháp tổ chức lễ ăn hỏi, ra mắt hai họ cùng Lan Ngọc.

Tuy nhiên, Minh Luân đã lên tiếng phủ nhận, "Tôi không tham gia buổi họp báo Tuyệt đỉnh song ca - cặp đôi vàng được vì phải về quê có đám giỗ. Còn chuyện trọng đại thì gia đình tôi phải xem kỹ ngày giờ nên chưa có thời gian cụ thể. Khi nào làm đám hỏi, chắc chắn tôi sẽ thông báo với mọi người".

Minh Luân và Lan Ngọc gặp nhau lần đầu trong buổi tiệc của gia đình NSND Hồng Vân. Họ nhanh chóng phát sinh tình cảm và gắn bó bên nhau 3 năm. Trong khi Minh Luân khá thoải mái khi chia sẻ về tình yêu thì nữ diễn viên "Cánh đồng bất tận" rất kiệm lời về chuyện riêng tư.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Lan Ngọc cho hay cả hai đang tìm hiểu nhưng đi xa được hay không thì chưa nói trước được"./.