Diệp Lâm Anh khoe ảnh bên nhà chồng cũ, hành động dành cho mẹ chồng gây sốt

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy mối quan hệ giữa Diệp Lâm Anh và nhà chồng vẫn rất tốt đẹp, thậm chí cô còn ôm ấp mẹ chồng vô cùng thân thiết.

Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức chọn cách ly thân sau loạt ồn ào. Tuy nhiên mối quan hệ giữa Diệp Lâm Anh và gia đình chồng cũ vẫn rất tốt đẹp. 

Tối ngày 7/2, trên Facebook cá nhân, vợ cũ Nghiêm Đức vừa tung khoảnh khắc lên đồ dự tiệc gia đình kèm dòng trạng thái: "Cả nhà đều xinh". Trong loạt ảnh được nữ người mẫu chia sẻ cô còn ôm mẹ chồng rất thân thiết, có thể thấy mối quan hệ giữa Diệp Lâm Anh và nhà chồng vẫn rất tốt đẹp.

dla

Trước đó, Diệp Lâm Anh bất ngờ xác nhận thông tin bạn đời ngoại tình, người thứ ba chính là nữ diễn viên được nhắc đến vừa qua. Trao đổi với truyền thông ngày 17/1, Diệp Lâm Anh nói thêm chuyện gặp gỡ người thứ ba này và lý do không đánh ghen với người phụ nữ này.

"Tôi đã ra sức bảo vệ hôn nhân. Nhiều khi trên mạng hay xuất hiện đánh ghen, nhưng thực sự tôi không bao giờ nghĩ tới chuyện đánh ghen. Bản thân tôi rất thương phụ nữ, và tôi nghĩ phụ nữ là phải thương nhau, bảo vệ lẫn nhau.

Nhưng để lựa chọn cuộc sống cướp đi hạnh phúc của người khác làm hạnh phúc cho mình, tôi không lựa chọn như vậy.

27212493331412015961622614945866567375560501n-1642943933831949240559

Nên tôi đã gặp bạn ấy để nói chuyện. Ở thời điểm gặp bạn ấy, điều tôi muốn khẳng định, thứ nhất là tôi vẫn đang sống trong nhà chồng, thứ hai chúng tôi vẫn là vợ chồng hợp pháp, việc bạn ấy đi với chồng tôi là hoàn toàn sai.

Nói chung bạn ấy không có vẻ hợp tác. Tôi cũng không căng thẳng, vì tôi chỉ muốn xác nhận mọi vấn đề mà tôi cần phải biết trong cuộc gặp gỡ đấy. Những vấn đề cần biết tôi đều đã đưa ra và xác nhận được. Còn chi tiết cuộc gặp gỡ, tôi chưa tiện chia sẻ thời điểm này", Diệp Lâm Anh nói trên Zing.

Diệp Lâm Anh không chọn đánh ghen, thay vì đó quyết định chấm dứt hôn nhân sau những nỗ lực cứu vãn.