Điều tra cán bộ trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô nhiều bé gái

( PHUNUTODAY ) - Theo thông tin ban đầu, một cán bộ của Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM đã có hành vi dâm ô với nhiều bé gái ở độ tuổi từ 13-16.

Chiều 17/11, ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội TP.HCM cho biết đã tạm đình công tác 15 ngày với ông N.T.D., cán bộ thuộc Trung tâm hỗ trợ xã hội. Ông D. bị tố cáo có hành vi dâm ô với nhiều bé gái ở trung tâm.

Cụ thể, ông D. bị bé Đ.T.K.A. (SN 2005, ngụ quận Thủ Đức) tố cáo có hành vi dâm ô nhiều lần với mình và nhiều trẻ khác, trong đó có H.T.K.D. (SN 2006, ngụ quận Thủ Đức), L.T.K.T. (SN 2004, đã vào trung tâm trước đó vào năm 2018, hiện đang ở Làng Thiếu niên TP.HCM, ngụ huyện Nhà Bè), N.N.K.N (SN 2004, ngụ huyện Nhà Bè) và H.T.L. (SN 2003, ngụ quận 4).

Trung tâm hỗ trợ xã hội thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm hỗ trợ xã hội thành phố Hồ Chí Minh.

Theo lời kể của 2 nạn nhân là bé K.A.và K.D. (được đưa vào Trung tâm Hỗ trợ xã hội vào tháng 5/2019), cán bộ D. gạ sẽ cho các em hút thuốc với điều kiện phải cho người đàn ông này sờ ngực. nói muốn hút thuốc thì cho sờ ngực. Những ngày sau đó, cứ khoảng 21 - 23 giờ, ông D. đến bên cửa sổ kêu mỗi lần một bé đến để sờ ngực, vùng kín rồi cho thuốc lá để cả nhóm hút.

Ngoài ra, ông D. còn hứa hẹn sẽ sửa hồ sơ để các em sớm được ra khỏi trung tâm và trở về với gia đình.

Ngoài ra trong ngày 17/11, đại diện Hội Bảo vệ trẻ em TP.HCM đã hỗ trợ một số nạn nhân đến trình báo sự việc với Công an Quận Bình Thạnh.

Hiện tại, sự việc đang được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dieu-tra-can-bo-trung-tam-ho-tro-xa-hoi-dam-o-nhieu-be-gai-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền