Đỗ Mỹ Linh ngọt ngào hôn bạn trai ở quán cafe, người này là tình cũ của Á hậu Tú Anh

( PHUNUTODAY ) - Trên một số trang mạng xã hội mới đây, xuất hiện loạt hình ảnh của nàng Hậu Đỗ Mỹ Linh có nhiều hành động thân mật với Dương Bảo Hưng - tình cũ Á hậu Tú Anh, đồng thời cũng là em trai biên tập viên Ngọc Trinh tại một quán cafe.

Câu chuyện tình cảm của Đỗ Mỹ Linh luôn là câu hỏi lớn đối với cộng đồng mạng và truyền thông. Mới đây, trên một số page chuyên đưa tin về showbiz đã xuất hiện những hình ảnh chụp lại khoảnh khắc cực tình cảm của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Dương Bảo Hưng.

Empty

Được biết, cặp đôi đang hẹn hò tại một quán cafe, không chỉ ngồi cạnh nhau như nhiều cặp đôi khác mà mà Dương Bảo Hưng còn tình cảm hôn lên má của Hoa hậu Việt Nam 2016. Điều này như khẳng định cặp đôi đang có mối quan hệ yêu đương.

Empty
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chàng trai được cho là Bảo Hưng thân thiết ngồi sát cạnh nhau trong quán cafe.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chàng trai được cho là Bảo Hưng thân thiết ngồi sát cạnh nhau trong quán cafe.

Trước những hình ảnh này, phía Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về sự việc.

Kể từ sau khi Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016, Đỗ Mỹ Linh làm người mẫu và MC cho các chương trình truyền hình, sự kiện lớn và làm gương mặt đại diện cho một số thương hiệu. Cô cũng tham gia các hoạt động thiện nguyện phục vụ cộng đồng – xã hội, giúp đỡ các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. 

Cô từng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra tại Trung Quốc và lọt vào top 40 chung cuộc. Đỗ Mỹ Linh đã giành chiến thắng phần thi Hoa hậu nhân ái (Đây là lần đầu tiên Việt Nam đoạt giải tại phần thi này trong suốt 16 năm cử thí sinh tham gia. Trước đây đều chưa chiến thắng ở bất cứ giải phụ nào) và lọt vào top những thí sinh xuất sắc nhất của phần thi People's Choice và Multimedia.

Cùng với đó, Dương Bảo Hưng nổi tiếng là thiếu gia giàu có. Anh từng có mối quan hệ tình cảm với nhiều người đẹp của showbiz như: Á hậu Tú Anh, dính nghi án hẹn hò cùng Á hậu Huyền My, Diễm My 9x...

Bảo Hưng từng có thời gian hẹn hò với Á hậu Tú Anh trước khi nàng Á hậu đến với người chồng hiện tại.

Bảo Hưng từng có thời gian hẹn hò với Á hậu Tú Anh trước khi nàng Á hậu đến với người chồng hiện tại.