Đỗ Thị Hà lên tiếng khi bị chỉ trích vì chảnh chọe, từ chối không khéo léo đồng nghiệp nam định ôm eo

( PHUNUTODAY ) - Đỗ Thị Hà chia sẻ lý do đẩy tay đồng nghiệp nam định ôm eo chụp ảnh, vì khá ngại với những người đàn ông mới gặp.

Cách đây không lâu Đỗ Thị Hà tiếp tục có ứng xử gây tranh cãi khi từ chối không khéo léo sự đụng chạm của đồng nghiệp nam, khiến đối phương bẽ mặt. Nhiều khán giả cho rằng dù không thích người khác giới ôm eo chụp ảnh cũng không nên tỏ rõ thái độ và biểu hiện một gương mặt như vậy.

do-thi-ha 1

Ngay sau đó, nàng Hậu đã có những chia sẻ về việc này: "Thật ra hành động của Hà không có ý chảnh mà là với Hà thì những người lạ mới gặp chưa thân thiết thì sẽ có phần ngại khi người ta đề nghị ôm eo chụp ảnh Hà sẽ lịch sự từ chối, còn với người quen biết, chơi thân rồi thì Hà sẽ thoải mái trong việc đấy hơn. Và Hà nghĩ bất kỳ cô gái nào cũng sẽ ái ngại khi người lạ khác giới gần gũi với cự li gần".

Có thể thấy, từ ngày đăng quang, Đỗ Thị Hà liên tục vướng vào ồn ào về cách cư xử nhưng cũng không thể phủ nhận cô cũng được khen vì khéo léo và ngoan ngoãn. 

Ngày 31/1, dân mạng đã truyền tay nhau clip ghi lại khoảnh khắc Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà gặp vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh. Chỉ với một hành động nhỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen ngợi hết lời. Cụ thể cô đã xếp hàng chờ đàn chị Thuỷ Tiên chụp ảnh.

do-thi-ha 2

Sau khi đàn chị chụp xong, Đỗ Thị hà đã cúi đầu chào và nở nụ cười tươi.  Thuỷ Tiên cũng đáp lại bằng cách gật đầu cảm ơn với Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Được biết, đây đầu tiên Đỗ Thị Hà và vợ chồng Thuỷ Tiên cùng góp mặt trong sự kiện, cả hai bên được cư dân mạng khen hết lời.

Đỗ Thị Hà cũng từng được nhận lời khen ngợi của bậc đàn anh Đãm Vĩnh Hưng vì thái độ lễ phép. Cụ thể Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải hình ảnh bên Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà. Anh khen ngợi cô: “Tình cờ bay chung chuyến, ngồi chung hàng ghế với cô gái mà mình đã gọi đúng tên cô ấy trong đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam - Đỗ Thị Hà. Cô bé rất vui và lễ phép. Miss nào cũng thế, càng ngày sẽ càng xinh hơn, đẹp hơn và sành điệu hơn”.