Đời đàn bà, dù yêu đến "chết đi sống lại" cũng đừng dại dột chịu đựng 4 điều này

( PHUNUTODAY ) - Muốn cả đời hạnh phúc, đàn bà đừng bao giờ dại dột chịu đựng nỗi đau này do đàn ông gây ra.

Bị lợi dụng

Dù là lợi dụng vật chất hay tinh thần thì đàn bà cũng đừng bao giờ chấp nhận. Bởi lẽ, đã là đàn ông, một khi đã có gan nói lời yêu thương thì phải đủ bản lĩnh, trách nhiệm để mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ của mình.

Nếu đối phương đến với bạn vì vụ lợi, chỉ chăm chăm moi tiền hay thường xuyên dùng những lời thô tục để xúc phạm, hoặc thượng cẳng tay hạ cẳng chân thì hãy đá phăng gã ra khỏi đời bạn ngay.

Ghen tuông vô lối

Ghen là thứ gia vị không thể thiếu trong tình yêu, nhờ ghen mà các cặp đôi nhận ra mình yêu đối phương như thế nào, mình cần một nửa ra sao. Ghen đúng mực là khi cảm thấy mối quan hệ của mình bị đe dọa bởi các tác nhân bên ngoài. Nếu chàng luôn ra sức kiểm soát bạn bất kể ngày đêm, hoàn cảnh, cấm bạn không được tiếp xúc với những người bạn khác giới hay không được gặp gỡ với bạn bè của mình thì anh ấy đang quá đáng rồi đấy.

ccfd8ec5fe8317dd4e92-1559

Tình yêu chỉ thực sự mang lại hạnh phúc khi nó khiến ta thoải mái, dễ chịu và được là chính mình khi bên nhau. Một tình yêu gượng ép, kiểm soát và áp lực chỉ khiến ta thêm mệt mỏi, khổ đau mà thôi.

Bị xúc phạm, xem thường

Không phải bạn không đủ tốt, chỉ do đàn ông không đủ tốt để chấp nhận những điều chưa hoàn thiện nơi bạn. Người đàn ông thường xuyên xúc phạm, xem thường hay lớn tiếng với bạn là người bạn không nên tiếp tục mối quan hệ.

VN_15ba3053997ae6a919cc4205t08df2c29

Nếu yêu bạn thật lòng đáng ra họ phải khuyến khích bạn hoàn thiện bản thân, khích lệ bạn không ngừng. Họ thừa hiểu, không chỉ bạn mà cả họ cũng không hoàn hảo.

Bị lừa dối hết lần này đến lần khác

Trong mối quan hệ yêu đường, ngoài tình cảm chân thành dành cho nhau thì niềm tin là điều không thể thiếu. Nếu chàng hết lần này đến lần khác lừa dối bạn, sau đó lại tỏ ra ăn năn hối lỗi nhưng vẫn &’ngựa quen đường cũ’ thì bạn đừng bao giờ chấp nhận sự hiện diện của họ trong đời mình.

Người xưa có câu &’đánh kẻ chạy đi, không ai đánh kẻ chạy lại’, nhưng nếu chàng cứ chạy đi chạy lại lần này đến lần khác người đau khổ chỉ là bạn mà thôi.