Đông Nhi - Ông Cao Thắng "trốn con" rủ nhau chơi game, biểu cảm căng thẳng vô cùng đáng yêu

( PHUNUTODAY ) - Đông Nhi - Ông Cao Thắng tranh thủ con gái ngủ rủ nhau đi chơi game, nhìn biểu cảm cực đam mê là biết còn 'teen' lắm.

Từ khi hạ sinh con gái đầu lòng - bé Winnie đến nay, Đông Nhi mau chóng trở thành mẹ bỉm sữa hot nhất nhì showbiz. Cô thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường của gia đình nhỏ khiến ai cũng ghen tỵ.

Mới đây, Đông Nhi tiếp tục khiến người hâm mộ thích thú khi khoe khoảnh khắc cùng Ông Cao Thắng tranh thủ chơi game. Biểu cảm cực đam mê chơi game làm ai cũng phải bật cười vì quá dễ thương. Không dừng lại ở đó, Đông Nhi còn sẵn sàng chứng tỏ là "game thủ" chính hiệu, còn Ông Cao Thắng dù vợ chơi game nhưng mặt căng thẳng hơn cả chính chủ.

dong-nhi 1

Sau khi đón con gái đầu lòng, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn dành mọi thời gian để chăm sóc công chúa nhỏ. Dù bận rộn điều hành công ty, Ông Cao Thắng tận dụng mọi thời gian để chăm sóc vợ con, đúng chuẩn ông chồng mẫu mực. 

Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục hé lộ hình ảnh Ông Cao Thắng vừa bế con gái vừa tranh thủ làm việc, nửa đùa nửa thật rằng dù bận chăm con nhưng ông xã vẫn cố gắng đảm bảo tiến độ công việc vì chăm Winnie "ngày càng điêu luyện". Hình ảnh này khiến các fan nhanh chóng bày tỏ sự thích thú và gật gù công nhận đúng là Ông Cao Thắng ngày càng ra dáng "ông bố bỉm" sữa chính hiệu. 

dong-nhi 2

Thường xuyên chia sẻ về những thay đổi từ những ngày đầu mang thai, trong suốt thai kỳ và cả thời khắc quan trọng khi chính thức chào đón bé Winnie, Đông Nhi hiện tại cũng không ngại tiết lộ cảm xúc chân thật trong những ngày đầu làm mẹ. Cô cho biết dù đã cố gắng chuẩn bị trước mọi thứ nhưng vẫn không tránh khỏi bỡ ngỡ khi chăm sóc con gái đầu lòng: "Cái gì cũng bỡ ngỡ, cũng bất ngờ như mình chưa từng đọc hay tìm hiểu. Con khóc, con quấy, rồi lại tự hỏi mình làm thế này đã đúng chưa? Một nghìn câu hỏi lúc nào cũng chực nảy ra, rồi lo lắng...". 

Mặt khác, khi đối diện với những khó khăn này, người hâm mộ vẫn yên tâm khi ông xã luôn bên cạnh giúp đỡ vợ chăm con như hình ảnh vừa được Đông Nhi chia sẻ. Trước đó từ khi Đông Nhi mang thai, Ông Cao Thắng gần như dành trọn thời gian chăm sóc và "hộ tống" vợ mọi lúc mọi nơi. Giờ đây khi đã có bé Winnie, anh cũng chăm con "điêu luyện" như ông bố bỉm sữa chính hiệu khiến cư dân mạng không khỏi ghen tị.