Đông Nhi hóa thân thành "siêu nhân" vừa ôm con vừa giải quyết bữa tối

( PHUNUTODAY ) - Cô muốn tự mình cùng con, trải qua nhật kí khôn lớn, cảm nhận trực tiếp sự hạnh phúc và vất vả của một bà mẹ bỉm sữa.

Mới đây, Đông Nhi đăng ảnh vừa ôm con vừa giải quyết bữa tối. Cô bé Winnie nằm gọn trong vòng tay mẹ kèm theo dòng trạng thái hóm hỉnh: "Con quan sát một tí thôi rồi con cuốn cuốn y hệt mẹ cho xem".

dongnhi

Rất nhiều lần Đông Nhi trở thành siêu đắc dĩ khi vừa ôm con vừa "giải cứu thế giới". Nữ ca sĩ thần thái ngút ngàn trên sân khấu khi về nhà cũng đầu bù tóc rối với hình ảnh bà mẹ bỉm sữa.

Winnie là con gái cưng đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước.

Trong một cuộc trò chuyện, Đông Nhi vô tình tiết lộ Ông Cao Thắng luôn cưng chiều và quan tâm vợ con. Cô cho biết, nửa đêm cô cho bé Winnie bú cũng được ông xã thức dậy ngồi kế bên, chờ tới khi con gái bú xong để thay vợ vỗ con rồi dỗ ngủ. "Thắng bảo là điều đầu tiên anh Thắng dạy Winnie đó chính là phải yêu mẹ thật nhiều, nghe mà ấm lòng gì đâu", Đông Nhi hạnh phúc. Vốn là người đàn ông lý tưởng, cho đến nay Ông Cao Thắng lại càng ghi điểm hơn trong mắt công chúng.

dongnhi2

Có lần, Đông Nhi tung loạt ảnh khoe body mẹ bỉm và lần này còn có Winnie xuất hiện. Đông Nhi cũng thông báo luôn rằng Winnie chính là "quản lý" mới của mình. "Có thể bạn chưa biết: 'Quản lý' mới của ca sĩ Đông Nhi là con gái cưng của mẹ bỉm Mai Hồng Ngọc. Nàng này theo sát lịch trình làm việc của nữ ca sĩ không rời và quyền lực đến mức khi đói bụng là ca sĩ phải ngừng làm việc", Đông Nhi hào hứng chia sẻ. Winnie hiện đang có hàng trăm nghìn người theo dõi tài khoản Instagram cá nhân và là một trong những em bé được quan tâm nhất showbiz Việt.

Mặc dù có bố mẹ là ngôi sao hàng đầu làng giải trí nhưng cuộc sống của Winnie không giống như một rich kid "ngậm thìa vàng" mà thay vào đó là những khoảnh khắc giản dị, đời thường trong cuộc sống.