Đông Nhi ngọt ngào chia sẻ về cảm giác khi đã cùng Ông Cao Thắng trở thành một gia đình

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ của Đông Nhi sau 4 ngày về chung nhà với Ông Cao Thắng đã thu hút tới hơn 30.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận chỉ sau vài phút đăng tải.

Trên Facebook cá nhân mới đây, Đông Nhi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ bạn bè nghệ sĩ, người hâm mộ khi lần đầu đăng tải trạng thái dài kể về những ngày đầu sau kết hôn kèm bức ảnh khoe nhẫn cưới bên Ông Cao Thắng: “Sáng nay mình ôm chồng lặng một hồi lâu nhìn vào gương, hai gương mặt áp sát nhau, bỗng nhận ra mình thật khác so với 10 năm trước. Thế là mình đã cưới nhau rồi đấy.

Từ khi chàng 23 và nàng 21, cái tuổi vẫn chưa đủ sự chín chắn, ham chơi, ấy vậy mà 10 năm sau, khi chàng đã 33 và mình 31 cả hai vẫn ở cạnh nhau. Tình yêu chẳng những ko phai nhạt mà thậm chí còn đậm sâu hơn cái thời trẻ trâu ấy. Rồi mình đã gọi nhau 2 tiếng vợ chồng. Tất cả những điều thiêng liêng ấy, vợ chồng mình vẫn luôn để dành cho thời khắc quan trọng nhất đời, cảm giác thật lạ lại đầy sự rung động. Vẫn 2 con người đó nhưng nay đã là 1 gia đình, trách nhiệm lớn lao hơn, tình yêu trong căn nhà nhỏ sẽ ngày một lớn dần và vợ chồng mình đã luôn sẵn sàng cho hành trình ấy”.

Khoảnh khắc khoe nhẫn cưới bên bờ biển được Đông Nhi chia sẻ.

Khoảnh khắc khoe nhẫn cưới bên bờ biển được Đông Nhi chia sẻ.

Qua đây, Đông Nhi cũng gửi lời cảm ơn tới bạn bè nghệ sĩ đã bỏ công việc tới tận Phú Quốc dự đám cưới của cô và Ông Cao Thắng: “Cám ơn những điều tuyệt vời nhất đã đến với gia đình mình, một lễ cưới trong mơ bên bờ biển, một buổi tiệc ấm cúng mà mọi ngưòi không cần để ý đến thời gian, quan ngại bất cứ điều gì. Những lời cám ơn không biết sao cho đủ dành cho những ngưòi đã luôn bên cạnh yêu thương và che chở, đồng hành để tạo nên ngày đáng nhớ này. Cám ơn, cám ơn và cám ơn. Tay trong tay đôi ta xây nên một gia đình. 10 năm nữa rồi thêm 10 năm ta bước đi cùng nhau. Hôm nay ta đeo nhẫn cưới suốt đời”.

Đặc biệt khi trò chuyện cùng MC Phí Linh, nữ ca sĩ còn gây thích thú hơn khi tiết lộ Ông Cao Thắng vẫn còn lạ lẫm và chưa quen nghe gọi là chồng sau vài ngày kết hôn.

dong-nhi-dang-chia-se-day-ngon-tinh-sau-4-ngay-ket-hon-the-la-da-cuoi-nhau-roi-day-nhung-la-lam-lam-khi-goi-chong-db53de
Ông Cao Thắng và Đông Nhi khoe nhẫn cưới ở sân bay, trở lại TP.HCM sau lễ cưới thế kỷ tại Phú Quốc vào chiều qua (12/11).

Ông Cao Thắng và Đông Nhi khoe nhẫn cưới ở sân bay, trở lại TP.HCM sau lễ cưới thế kỷ tại Phú Quốc vào chiều qua (12/11).