Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẵn sàng "trốn" con để đi luyện phim của Nhã Phương

( PHUNUTODAY ) - Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẵn sàng "tạm gác" con lại khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ.

Mới đây, vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã dành hẳn 2 bài viết trên cả trang cá nhân lẫn fanpage để nói về phim của Nhã Phương. 

"Cả tuần nay cứ than vãn với chồng vì muốn rủ rê ảnh luyện phim đêm lúc chăm con nhưng chưa biết nên xem gì. Mấy đứa em cứ giục xem Penthouse đi hay lắm thì đúng lúc Cây Táo Nở Hoa lên sóng được 2 tập. Tính mình xem phim toàn đợi ra hết rồi mới luyện một lèo cho đỡ tức nên vẫn chưa xem tập nào. Ai ngờ đâu tối qua 2 vợ chồng phát hiện bà ngoại Winnie lén lút một góc xem một mình luôn rồi. Hôm nay tạm gác em gái Bánh Bao qua bên để luyện phim đuổi theo bà ngoại cho kịp, để lên mâm cơm còn bình loạn nữa chớ!" - Đông Nhi hài hước chia sẻ.

dong-nhi

Bà xã của Ông Cao Thắng cũng không quên chúc mừng: "Nhân tiện phim còn có luôn 2 em Song Luân và Nhã Phương. Mới 2 tập mà được khen quá, hot quá rồi chúc mừng 2 em, chúc mừng ê-kíp, cả 2 tập đều xếp hàng vào trending hết!".

Cây táo nở hoa là tác phẩm được remake từ bộ phim Hàn Liver or Die. Phim thu hút sự chú ý từ những ngày công bố dự án với dàn diễn viên toàn những tên tuổi "hot" và được khen nội dung hấp dẫn, gần gũi, đan xen nhiều tình tiết vừa bi vừa hài, khi cảm động, khi lại khiến người xem cười ngất, khi lại gây ức chế đến cùng cực... 

dong-nhi 2

Về phía Nhã Phương, cô cảm bộc bạch: “Làm cách nào để tôi khác với những nhân vật trước đây, đó là khuyết điểm lớn và cũng là thử thách buộc tôi tìm mọi cách để thay đổi. Trước giờ mọi người mặc định Nhã Phương đằm thắm, dịu dàng, hay khóc. Nhưng khi là diễn viên, ai cũng mong muốn mình sẽ là tắc kè hoa, có nhiều vai biến đổi khác nhau”.

Nhã Phương thừa nhận bản thân có nhiều đất diễn, đa phần là những cảnh tranh cãi, đánh nhau giữa những anh chị em trong gia đình. Cô tâm sự: “Trong suốt 10 năm làm nghề của tôi, chưa bao giờ có nhiều cảnh quay mà phân đoạn kéo dài 13 đến 15 trang. Có khi cả ngày tôi chỉ quay được một phân đoạn duy nhất, mà đó là những cảnh rất nặng. Tôi tin không chỉ tôi đâu mà các diễn viên khác đều cảm thấy rất đã với dự án này".