"Đột nhập" nhà siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung: NTK Đức Hùng vô tình làm lộ không gian triệu đô

( PHUNUTODAY ) - Mới đây nhân chuyến vào Sài Gòn, vợ chồng nhà thiết kế nổi tiếng đất Bắc đã ghé thăm nhà Vũ Cẩm Nhung. Trong những bức ảnh được nam NTK đăng tải trên Facebook cá nhân đã hé lộ cơ ngơi vô cùng hoành tráng của vợ chồng Vũ Cẩm Nhung.

Vũ Cẩm Nhung cho biết căn biệt thự này được chị mua từ rất lâu, cách đây khoảng 15 năm.

Empty

Vũ Cẩm Nhung đã mời nhà thiết kế nổi tiếng Aline Hồ (người từng thiết kế căn biệt thự dát vàng nổi tiếng của Ngô Mỹ Uyên) thiết kế giúp cho biệt thự này.

Empty

Cổng vào biệt thự được trồng nhiều hoa tươi mang lại một không gian bắt mắt và lãng mạn.

Empty

Vì yêu những chi tiết vẽ trên tường của châu Âu nên Vũ Cẩm Nhung thường chụp lại khi đi du lịch, sưu tầm thêm trên sách báo và cho vẽ lên nội thất và trần nhà mình.

Empty

Vũ Cẩm Nhung chia sẻ trước đó: “Sống trong một không gian quá hiện đại sẽ dễ bắt gặp cảm giác nhạt” thế nên dễ nhận thấy tinh thần kim, cổ ngự trị trong ngôi nhà của chị. Mang phong cách cổ điển châu Âu nhưng vẫn phảng phất nét quyến rũ phương Đông thanh tịnh.

Empty

Vì lẽ đó chị đem vào nhà khá nhiều tượng Phật như một dấu ấn thiền nhẹ nhõm. Phủ ấm toàn màu vàng đất nên không gian nhà lúc nào cũng như tỏa đầy nắng, nhất là khi thắp đèn lên và viên mãn ngồi ngắm nhìn nó.

Empty

Căn hộ của siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp cổ, có 7 phòng chính (1 phòng khách, 1 phòng ăn, 3 phòng ngủ, 1 phòng để quần áo và 1 phòng sinh hoạt gia đình).

Empty

Vũ Cẩm Nhung tâm sự, lúc đầu nền nhà chị lát bằng gạch Đồng Tâm vẽ theo kiểu Pháp rất cổ điển. Sau nhiều năm sau khi sử dụng, muốn làm mới thêm cho căn nhà, chị đã điều chỉnh nhiều chi tiết nhưng luôn hướng theo ý tưởng và phong cách ban đầu của nhà thiết kế.