Dù bạn trên 1m6 hay chỉ loanh quanh 1m5 đều có kiểu tóc giúp hack dáng trông thấy

( PHUNUTODAY ) - Tương ứng với chiều cao của bạn, một kiểu tóc phù hợp sẽ giúp bạn nhìn cao ráo sang chảnh hơn nhưng cũng có kiểu tóc dìm dáng khiến bạn lùn đi.

Với những nàng cao trên 1m65

* Nên để: Tóc đen thẳng dài, tóc xoăn nhẹ, hoặc tóc bob dài ngang quá tai

Kiểu tóc phù hợp nhất là tóc suôn thẳng để đen tuyền hoặc tóc chỉ hơi gợn lọn xoăn. So với tóc thẳng thì tóc dài uốn xoăn nhẹ nhìn quyến rũ và hút hồn hơn đôi chút. Tóc nhuộm sẽ nổi bật làn da cũng như ngoại hình của bạn, trong khi tóc đen lại thiên về sự cổ điển.

Empty

* Nên tránh: Tóc tém, tóc lửng

Kiểu tóc tém siêu ngắn dù nổi bật chiều cao của bạn nhưng lại khiến mọi người e ngại khi đến gần. Trong khi những kiểu tóc lửng chạm vai khiến vóc dáng bạn nhìn không thanh thoát hay cao như thực tế.

Empty

Nếu vẫn muốn để tóc ngắn hay chọn kiểu tóc bob hay tóc ngắn ngang xương đòn, kiểu tóc ngắn này sẽ giúp nhan sắc của bạn nhìn hiền lành giản dị, không cần ăn mặc quá nổi loạn hay sắc nét thì kiểu tóc vẫn tạo nét cho nhan sắc.

Với nàng cao từ 1m55 - 1m65:

* Nên để: Tóc thẳng hoặc tóc xoăn lọn to, tóc lửng vừa chạm vai

Dù là tóc đen thẳng dài hay tóc xoăn lọn to thì các chị em cũng chỉ nên để tóc dài vừa qua vai. Nên chọn kiểu tóc đen để thẳng, vì kiểu tóc này rất hợp với nhan sắc của bạn. Mỗi khi muốn tạo nét cho nhan sắc bạn chỉ cần tô son sắc hơn chút, khoác lên người một bộ cánh cá tính là xinh ngất ngây rồi.

Empty

Với nàng cao dưới 1m55

* Nên để: Tóc ngắn

Chiều cao dưới 1m55 thì việc chọn kiểu tóc phù hợp cũng có thể khiến chị em nhìn cao ráo hơn. Vì vậy nếu chị em muốn cải thiện chiều cao thì nên chọn cho mình một kiểu tóc ngắn hợp với dáng mặt. Tóc ngắn làm cho toàn bộ trọng tâm cơ thể hướng lên trên, có khả năng chiều cao, quan trọng nhất là tóc ngắn có thể phô diễn phần cổ cao khiến cho cổ của bạn thon dài.

Empty

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc dài và sợ tóc ngắn không phù hợp với mình thì nên buộc cao tóc lên. Kiểu tóc không chỉ hack chiều cao mà còn hack tuổi.