Dù nam hay nữ sở hữu 3 thứ này tươi sáng “thời đến cản không kịp” làm gì cũng có tiền đầy ví

( PHUNUTODAY ) - Một người nếu trên khuôn mặt sở hữu 1 trong 3 thứ này đầy đặn tươi sáng cuộc sống nhất định giàu sang phát tài.

Ấn đường có màu hồng nhạt, tươi sáng

Trong nhân tương học khi nhìn vào trên khuôn mặt, nhất là ở khu vực ấn đường là bộ vị nằm giữa hai đầu lông mày và là nơi tiếp giáp với phần trán cực kỳ quan trọng. Nguyên nhân là do ấn đường chính là một biểu hiện chủ yếu cho vận mệnh của con người. Nếu như ấn đường càng tươi sáng thì bạn càng dễ dàng phát tài giàu có.

Khi màu sắc ở vị trí ấn đường có màu sắc tươi sáng như đỏ nhạt, hồng nhạt, vàng hay tím sáng...  thì sẽ là quý tướng nhất định phát tài sau tuổi 30. Ngược lại, với nhưng người ấn đường u tối thì cuộc sống sẽ khó lòng như ý muốn, dễ bị hao tài tán vận cuộc sống gặp tai ương bất ngờ, sức khỏe giảm sút.

Tướng người đàn ông phát tài

Tướng người đàn ông phát tài

Địa các đầy đặn tươi sáng

Trong nhân tướng học phần dịa các tức chỉ phần cằm trên khuôn mặt, quản về tài phúc của một người. Với những người sở hữu địa các đầy đặn, nhiều thịt theo nhân tướng học là người có cuộc sống dư dả, giàu có, sung túc, có của ăn của để không bao giờ phải lo về tiền bạc.

Trong cuộc sống nhữn người này cũng sẽ không bao giờ chùn bước trước khó khăn, phấn đấu không ngừng nghỉ, nhờ thế thành tựu đạt được rất xứng đáng, thậm chí còn vượt ngoài cả mong đợi. Chính vì vậy, với nhưng người có thiên tướng này họ càng gieo hạt bao nhiêu thì sẽ gặt về quả ngọt thành công, đạt cát đạt lợi, phúc lộc no đủ.

Ấn đường rạng rỡ phát tài

Ấn đường rạng rỡ phát tài

Thiên Đình hẹp nhỏ, tươi sáng

Trong tử vi học thì một người nếu có phần xương ở Thiên Đình sáng bóng lên thì chắc chắn bạn sắp gặp chuyện may mắn về tiền bạc. Trong cuộc sống dù làm gì cũng gặp nhiều điều thuận lợi, khởi đầu suôn sẻ. Đặc biệt những người này có tính cách hào sảng, cuộc sống càng chăm chỉ càng dễ dàng giàu có phát tài hơn người.  

Nếu một ngày bạn thấy tướng Thiên Đình hẹp, tươi sáng lại có nhiều cơ hội chuyển mình, đặc biệt là sau tiết Lập Xuân nếu thấy Thiên Đình hiện màu sắc tươi sáng, bóng bảy tức là tài khí vô cùng hanh thông, trong năm có của ăn của để, tăng tài tiến lộc, làm ăn kinh doanh sẽ đại cát đại lợi.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

TAGS: