Dù nam hay nữ sở hữu 3 tướng cằm này: "Ngồi không cũng thấy tiền rơi vào đầu", có 1 nét cũng phát tài

( PHUNUTODAY ) - Nếu một người sở hữu 1 trong 3 tướng cằm dưới đây cả đời không lo nghèo khó túng thiếu, tình duyên luôn viên mãn.

Người có tướng hai cằm

Trong nhân tướng học thì một người dù nam hay nữ nếu sở hữu tướng cằm đầy hoặc hai cằm thì đó được xem là phúc tướng. Nhiều chuyên gia nhận định, nam giới hay nữ giới, nếu sở hữu tướng hai cằm thì dự đoán ngoài 40 tuổi sẽ sống cuộc đời giàu sang, đầy đủ, nếu biết tu nhân tích đức, chăm chỉ làm ăn thì hậu vận an nhàn, vãn niên được hưởng vinh hoa phú quý.

Mặc dù trong thời hiện đại, nhiều người phụ nữ cằn có khuôn mặt càng thon, cằm càng gọn càng được ưa chuộng nên vô tình bỏ qua nét cằm phú quý này nhưng ít ai biết tướng cằm tròn đầy thường hạnh phúc.

Tướng cằm phát tài

Tướng cằm phát tài

Tướng cằm vuông

Tử vi học một người có tướng cằm vuông sẽ bắt đầu gặp nhiều may mắn, đặc biệt là về vấn đề tiền bạc, sự nghiệp rạng rỡ hanh thông hơn người. Nếu đây là phụ nữ được xem tướng phụ nữ, xem tướng nam giới, cằm vuông cũng được coi là tướng cằm tốt lành. Người sở hữu khuôn cằm với nhân dạng như trên thường sẽ có tính tình thẳng thắn, làm việc nguyên tắc, trong cuộc sống và công việc, nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Người có tướng cằm này dù là nam hay nữ, khi có cằm vuông, nếu thực sự cầu thị, biết cầu tiến học hỏi, kiên trì bền bỉ, dự đoán ngoài 30 tuổi, sự nghiệp sẽ có những bước phát triển nhất định. Kết hôn với người cùng chí hướng sẽ giúp họ tăng thêm sức mạnh, tiếp thêm nghị lực

Tướng cằm tròn và nhỏ

Một người có tướng cằm tròn thường là người có tính cách khá tốt, khoảng ngoài 45 tuổi sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, tiền tài dư dả, sức khỏe an khang.

Tướng cằm của người giàu có

Tướng cằm của người giàu có

Một người phụ nữ có tướng cằm tròn và nhỏ đa số là người giàu ý chí, kiên định và tài giỏi. Họ thường sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp, nhưng với điều kiện là có nhân sinh quan hài hòa, biết giúp đỡ người khác, năng làm việc thiện và quan tâm lo lắng cho gia đình.

Những người này càng về hậu vận của người này khá tốt, hai vợ chồng hợp mệnh và biết đồng cam cộng khổ, không ngại gian khó thì khoảng ngoài 45 tuổi sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, tiền tài dư dả, sức khỏe an khang.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm