Dù nhiều lần chỉnh sửa nhưng Lê Giang vẫn khuyên mọi người đừng chọn phẫu thuật thẩm mỹ vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Người đẹp không ngần ngại nhờ đến deo kéo, nhưng khuyên mọi người không nên lạm dụng can thiệp thẩm mỹ.

Mới đây, nghệ sĩ hài Lê Giang đã có những chia sẻ về vấn đề thẩm mỹ. Cô khuyên mọi người không nên sửa dù bản thân từng bị cho là người “đam mê dao kéo".

"Tôi đã thẩm mỹ quá nhiều rồi, sửa có, chích có, tôi làm hết mọi thứ. Đến bây giờ cứ nói tới Lê Giang là người ta nghĩ ngay tới phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng tôi phải nói thật là trong hai năm trở lại đây, tôi không sửa bất cứ thứ gì nữa. Những nét trên mặt tôi đã hoàn chỉnh rồi. Chỉ có những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích thôi.

le-giang

Tôi biết có những loại máy giúp nâng cơ mặt mà không cần phải phẫu thuật và tôi cũng vừa làm xong. Lâu lâu mặt tôi bị chảy xệ hai bên nên tôi tới thẩm mỹ viện dùng máy đó để săn lại. Tôi thấy rõ hiệu quả rõ rệt, nhìn được sự khác biệt giữa lúc trước và sau khi làm", Lê Giang chia sẻ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Ngoài ra, nghệ sĩ Lê Giang bày tỏ cảm xúc khi có một bộ phận đem chuyện cô thẩm mỹ ra làm trò cười: “Nhiều người khi livestream cũng thường xuyên nhảy nói thẩm mỹ nhiều thấy gớm rồi sửa nhiều thấy ghê, người ta nói thẳng vào mặt chị như vậy. Ghê gì đâu em, chị thấy nó bình thường quá mà, chị vẫn vui vẻ.

Cô cũng tâm sự muốn thẩm mỹ để bản thân hoàn hảo hơn. Cô khuyên khán giả nếu bản thân đã thấy ngoại hình ổn rồi thì đừng nghĩ tới việc làm cái này cái kia để đẹp hơn. Bởi lẽ, không ít người bản thân đã đẹp nhưng lại động vào dao kéo khiến cho họ mất đi nét đẹp đó.

Còn nhớ cách đây không lâu, con gái Lê Giang là Lê Lộc xuất hiện trong một gameshow tiết lộ mỗi lần buồn, mẹ sẽ thẩm mỹ. Điều này cũng được chính nữ nghệ sĩ xác nhận: “Tôi không nhớ nổi mình thẩm mỹ bao nhiêu lần vì số lần sửa quá nhiều. Chỉ tính riêng chiếc mũi tôi đã làm đi làm lại hết 6-7 lần mới hài lòng. Với những vùng còn lại trên khuôn mặt hay cơ thể, tôi thỉnh thoảng cũng phải dặm vá để duy trì sự ổn định.”