Đưa con gái đi máy bay ra Hà Nội thăm bố, Lan Phương khiến người thân và khán giả phát hoảng

( PHUNUTODAY ) - Vì hoãn lịch quay, chồng không vào thăm 2 mẹ con được nên Lan Phương và con gái di chuyển bằng máy bay từ TP.HCM ra Hà Nội ngay giữa mùa dịch.

Không riêng gì Lan Phương, hiện mọi hoạt động nghệ thuật, biểu diễn hay phim ảnh của giới nghệ sĩ Việt đều bị ngưng trệ. Thời điểm này hầu như mọi người chỉ ở nhà, dành thời gian cho gia đình và con cái. Vì Lan Phương và con gái đang ở Sài Gòn, ông xã lại công tác tại Hà Nội, và do đặc thù công việc nên không thể đi máy bay vào thăm 2 mẹ con được nên cô và con gái chủ động trở ra ngoài Bắc. Vì đang giữa mùa dịch nên việc 2 mẹ con đi máy bay khiến bố mẹ Lan Phương hốt hoảng lo lắng.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên viết: “Dịch lan nhanh quá cả nhà ơi. Lịch quay phim của mẹ hoãn, thế giới thì đang bị xáo trộn tung lên cả. Daddy một mình ngoài Hà Nội, do tính chất công việc không được đi máy bay vào Sài Gòn thăm 2 mẹ con em nữa. Ông bà thì phát hoảng không muốn 2 mẹ con bay tí nào. Nhưng biết sao bây giờ, những lúc không đoán trước được chuyện gì thế này thì gia đình nên ở bên cạnh nhau. Em và mẹ đã lên chuyến bay ra Hà Nội để ở gần daddy. Em và mẹ đeo khẩu trang đúng như yêu cầu, đã khai báo y tế online và mẹ địu em khi đi lại ở sân bay để tránh việc em chạm vào nhiều thứ lung tung. Hà Nội ơi, daddy ơi, mẹ con em lại về rồi đây!!!”.

Lan Phương và con gái đi máy bay giữa mùa dịch ra Hà Nội khiến bố mẹ cô phát hoảng.

Lan Phương và con gái đi máy bay giữa mùa dịch ra Hà Nội khiến bố mẹ cô phát hoảng.

lan-phuong-va-con-gai-di-may-bay-ra-ha-noi-tham-chong-giua-mua-dich-khien-bo-me-phat-hoang-2eb-4789178

Lan Phương địu con gái để tránh việc con nghịch ngợm, chạy nhảy lung tung. Nhiều khán giả cũng yên tâm khi được biết hai mẹ con có đeo khẩu trang và khai báo y tế online đầy đủ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn chia sẻ bức ảnh sân bay vắng tanh giữa mùa dịch Covid-19 dưới phần bình luận.

Mọi người đều hạn chế di chuyển giữa sự hoành hành của dịch Covid-19.

Mọi người đều hạn chế di chuyển giữa sự hoành hành của dịch Covid-19.