Đừng bao giờ để chồng thỏa mãn 6 nhu cầu này kẻo sinh "hư", coi thường cả vợ và gia đình vợ

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ thông minh là người biết chiều chồng đúng mực. Đừng để chiều quá hóa hư.

Không để chồng đụng vào việc nhà

Nhiều bà vợ chẳng bao giờ cho chồng mình vào bếp, làm việc nhà. Như thế là không nên. Các chị hãy nghĩ xem, cùng đi làm 8 tiếng 1 ngày, thế nhưng lúc nào các chị cũng thấy thương chồng, thương anh ấy vất vả nên làm hết tất cả việc nhà. Chúng ta làm thế chỉ khiến chồng ỷ lại, vô trách nhiệm mà thôi.

Rất nhiều người phụ nữ ôm đồm việc nhà, tự mình làm hết, không dám hoặc không muốn nhờ vả chồng điều gì… đã tự tạo nên cái kết bi kịch cho cuộc hôn nhân của mình. Đừng biến chồng thành một kẻ rỗi việc, hoặc vô trách nhiệm với gia đình.

phu-nu-dung-thoa-man-chong-nhung-dieu-nay-keo-sinh-hu-xem-thuong-vo-ra-mat5

Đồng ý ‘ân ái’ mọi lúc kể cả khi không sẵn sàng

"Ân ái" là 1 trong những nhu cầu mãnh liệt của đàn ông. Thế nhưng sau khi đã kết hôn, việc tiếp xúc với nhau một thời gian dài dễ tạo thành thói quen, lâu dần khiến chồng cảm thấy quen thuộc. Muốn "yêu" thì chỉ cần vài cái động chạm là được hưởng ứng. Sự no nê khiến cho cánh mày râu nghĩ rằng mình được đáp lại vô cùng dễ dàng, muốn là có, muốn là được. Vì thế mà cũng sinh ra tâm lý nhàm chán, đi vào lối mòn.

Vậy cách tốt nhất để hôn nhân luôn ngọt ngào chính là đẻ chồng ‘đói’ một chút. Lưu ý là chỉ “một chút” thôi chị em nhé.

Đàn ông đói "yêu", ắt sẽ phải khao khát một mùi hương, một chút mềm mại, một chút nhẹ nhàng, lâng lâng khoái cảm. Là phụ nữ thông minh, chúng ta không nên cho đàn ông ăn no để chán chường. Một cái bụng đói khi nhìn thức ăn thì sẽ luôn sôi sục, cồn cào. Tận dụng được nghệ thuật cho chồng nhịn sẽ khiến các chị luôn hấp dẫn trong mắt anh ấy. Thử mà xem!

ngoai-tinh-tu-tuong-thu-khien-cac-ba-vo-con-so-hon-ca-chong-cap-bo-that-su_1

Bỏ qua mọi sai lầm

Gạt bỏ sai lầm của chồng sang một bên không chứng tỏ sự rộng lượng của phụ nữ mà chỉ khiến chồng "quen thói", đồng thời không rút được kinh nghiệm cho bản thân.

Dù không nhất thiết phải đay nghiến chồng hoặc tranh cãi nảy lửa nhưng các bà vợ cũng cần yêu cầu anh ấy chịu trách nhiệm và học hỏi từ những sai lầm.

Luôn để chồng rủng rỉnh tiền bạc

Nhiều chị em có suy nghĩ rất bình đẳng: mình và anh xã đều làm ra tiền do vậy hãy để anh ấy rủng rỉnh tiền bạc, để chi tiêu cho ‘thỏa mãn’ nhu cầu của chồng.

Cũng có nhiều phụ nữ rất tin tưởng vào khả năng quản lý tiền bạc của chồng nên mọi đồ vật có giá trị trong nhà đều giao chồng giữ. Có một chân lý từ ngàn đời xưa, đàn ông hễ có tiền đều trở nên dễ hư hỏng.

phu-nu-thong-minh-dung-de-chong-duoc-thoa-man-7-nhu-cau-nay-keo-sinh-hu-coi-thuong-vo-e12-1525665365-641-width1200height628

Khi vợ ở nhà nhịn ăn nhịn mặc, tích cóp tài sản cho gia đình và nhờ chồng đứng tên tài sản. Vào một ngày đẹp trời, nhiều cô vợ bỗng ngỡ ngàng khi phát hiện bấy lâu nay chồng đang dùng tiền tài trong nhà để cưng chiều tình nhân, lúc đấy hối hận chỉ e là đã muộn màng rồi. Hãy tỉnh ngộ đi!

Suốt ngày khen chồng đẹp trai

Nhiều cô vợ lấy được chồng đẹp trai thế là suốt ngày khen lấy khen để, trước mặt bạn bè họ cũng chẳng ngại khoe cái vẻ đẹp trai như minh tinh điện ảnh của chồng mình. Chết đấy nhé, cái này đúng là chẳng khác nào lạy ông tui ở bụi này.

Theo thời gian, cái hại của việc khoe này sẽ thu hút đám phụ nữ ghen tỵ và âm mưu lên kế hoạch để cướp chồng của bạn. Mặc khác, người chồng lâu ngày được khen sẽ nhận ra sự thật cay đắng, rằng tại sao anh ta đẹp trai ngời ngời như vậy nhưng lại có cô sợ siêng ăn, nhác làm, lại còn thua kém vẻ đẹp trời sinh của anh ta.

Thường xuyên để chồng ngắm vợ nude

Đàn ông thích cơ thể phụ nữ, nhưng không phải vì vậy mà chị em phơi bày toàn bộ thân thể mình để anh ấy ‘thỏa mãn’, điều này chỉ làm mọi việc tệ hơn mà thôi!

Theo các chuyên gia tâm lý, thường xuyên khỏa thân trước mặt chồng nghĩa là người phụ nữ đang đánh mất đi sự bí ẩn của mình, và điều này hẳn nhiên sẽ rút bớt “lửa yêu” từ chồng.

Đàn ông khi trong cơn men tình, có thể ngợi ca và tung hô hết lời người đàn bà của mình. Họ có thể phóng đại ham muốn và thậm chí lôi kéo người bạn đời vào cuộc phiêu lưu tình ái. Ấy vậy nhưng, về bản chất hầu hết đàn ông đều không thích vợ khỏa thân, ngoại trừ mỗi lúc lên giường. Bởi khi lên giường, trong ánh đèn tranh tối tranh sáng, thì một thân hình nude sẽ trở thành cảnh “nóng”, thành sự quyến rũ.

Sau hôn nhân, người vợ vẫn sẽ luôn là điều bí ẩn cần khám phá đối với chồng nếu biết thể hiện mình một cách kín đáo. Vì thế nên, bí quyết vàng trong nghệ thuật kéo dài ham muốn ở chồng và làm cho các cuộc “yêu” luôn nóng bỏng chính là việc bảo vệ sự “huyền bí” của mình các chị nhé.