Đúng Giao thừa Thần Tài nhả vía: 4 con giáp rũ sạch vận xui, từ nay chuyển vận rước lộc tràn vào nhà

09:29, Thứ sáu 09/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Tết đến Xuân về báo hiệu một năm mới nữa lại tới, hứa hẹn những sự phát triển vượt bậc hơn của tuổi này trong năm Giáp Thìn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có khá nhiều chuyển biến tốt đẹp trong những ngày cuối năm Quý Mão này, đặc biệt là càng tới gần Giao thừa thì bạn lại càng dễ vượng phát khi tài lộc sẽ đổ về túi ngày càng nhiều, nhất là những người đang làm trong lĩnh vực dịch vụ kinh doanh.

Các hoạt động kinh doanh của những chú Dê được dự báo sẽ diễn ra một cách suôn sẻ. Nhờ sự chu đáo và kỹ năng chuyên môn, bản mệnh có thể giữ vững được vị trí của mình trong thị trường, gặt hái một mẻ lớn để yên tâm nghỉ ngơi ăn Tết.

559ad657-d14c-45e5-ad94-1fc9dbf8c645

Đang sẵn đà này, ra Tết bạn không cần phải quá vất vả hay loay hoay từ đầu nữa. Nếu muốn đầu tư mở rộng quy mô mặt bằng, đây là thời điểm tốt để con giáp này bỏ vốn vào.

Cơ hội kiếm tiền khi đó sẽ tăng lên gấp bội. Điềm báo tử vi còn cho thấy đầu năm mới, người tuổi Mùi còn có thể nhận được những khoản lợi nhuận lớn từ các dự án đầu tư mà bản mệnh đã tham gia trước đó.

Tuổi Dần

Xem tử vi, càng về cuối năm Quý Mão âm lịch, vận khí của người tuổi Dần càng dễ có những chuyển biến tích cực, giúp bạn trở thành một trong những con giáp rũ sạch vận xui trước Giao thừa năm nay.

a9afa44d-af9b-4721-9fb8-97b6e8e7393f

Cụ thể, con giáp này có sự quyết đoán, đưa ra các quyết định nhanh chóng, tận dụng được vận may để gặt hái thành tựu. Sự nhạy bén và tầm nhìn chiến lược giúp bản mệnh có những lựa chọn sáng suốt, đặc biệt là trong những ngày sát Tết Nguyên đán.

Càng làm bạn càng thấy mọi thứ như đã nằm trong bàn tay của mình, hanh thông bất ngờ. Nếu đang có dự định mới mẻ nào đó thì hãy thực hiện ngay từ bây giờ. Nhờ sự may mắn cộng với sự chuẩn bị kỹ càng, chắc chắn dự án đó của bạn sẽ thành công mỹ mãn.

Tết đến Xuân về báo hiệu một năm mới nữa lại tới, hứa hẹn những sự phát triển vượt bậc hơn của tuổi này trong năm Giáp Thìn. Hãy tự tin vào bản thân để tận hưởng những trái ngọt của mình bạn nhé.

Tuổi Tị

0ab9424c-97d3-4acb-bc75-fdfb9ca586a5

Những người tuổi Tị được dự đoán sẽ gặp vận may cực lớn trong 3 ngày cuối cùng của năm Quý Mão. Nếu thực sự nắm bắt được vận may này, bạn sẽ phất lên không thể ngăn cản và còn có nhiều cơ hội “dự trữ” sẵn cho sự phát triển sau Tết. Nhờ có nhiều sao tốt trợ mệnh nên cuộc sống của những chú Rắn có nhiều chuyển biến đáng kể.

Tạm biệt những tháng ngày bị cản trở, phải chịu đựng gian khổ trước đó, tuổi Tị đang dần lấy lại những gì đã mất, tạo dựng lợi thế và vị thế vững chắc cho bản thân. Với người làm kinh doanh, dù cũng đã gặp không ít khó khăn nhưng tuổi này có nhiều điểm sáng trên con đường tài lộc.

Tử vi dự báo rằng những dự định làm ăn kinh doanh của tuổi Tị đều diễn ra như dự tính ban đầu. Bản mệnh thậm chí có thể đạt kết quả tốt hơn mong đợi. Con giáp này đang tiến những bước vô cùng vững chắc trên hành trình chinh phục mục tiêu của mình trong năm Giáp Thìn tới.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: con giáp