Dung mạo khác lạ của cô bé "người sói", bị kỳ thị vì khuôn mặt rậm lông và cuộc sống 10 năm sau

( PHUNUTODAY ) - 10 năm trước, cô gái được cả thế giới biết đến với khuôn mặt kỳ lạ, nhiều lông lá và ghi danh vào kỷ lục Guinness. Hiện tại, cuộc sống cũng như dung mạo của cô là điều khiến người ta tò mò.

Cô Supatra Natty Susuphan, sống tại Bangkok, Thái Lan từng được biết đến với biệt sanh cô gái nhiều lông nhất thế giới và được ghi vào kỷ lục Guinness vào năm 2010.

Supatra Natty Susuphan sinh mắc hội chứng cực kỳ hiếm gặp mang tên Ambras hay còn gọi là hội chứng người sói. Tình trạng này làm cho người bệnh xuất hiện lớp lông dày bao phủ toàn bộ mặt và cơ thể, chỉ trừ lòng bàn tay và bàn chân. Đây là một loại bệnh hiếm gặp đến mức tính từ thời Trung cổ đến nay chỉ có 50 người mắc phải.

 Supatra  mắc căn bệnh kỳ lạ, khiến người phủ đầy lông

Supatra mắc căn bệnh kỳ lạ, khiến người phủ đầy lông

Ngoại hình lông lá vô cùng khác biệt nên Supatra đã từng không thể hòa nhập được với cộng đồng. Cô thường xuyên bị trêu chọc và gọi tên bằng những biệt danh xấu xí. Tuy nhiên, cô gái trẻ luôn tự nhr phải cố sống thật tích cực và vui vẻ.

Gương mặt lông lá của cô gái Thái Lan

Gương mặt lông lá của cô gái Thái Lan

Supatra nói rằng, coô chấp nhận sống với bộ lông rậm rạp vì nó đã tồn tại ngay từ khi mình sinh ra. Cô cảm thấy may mắn vì cô được bố mẹ tâm lý, nuôi dạy như người bình thường và luôn động viên cô mọi lúc. ''Bố mẹ đưa tôi đi khắp nơi. Họ chưa bao giờ thấy xấu hổ vì tôi không giống những đứa trẻ khác'', cô nói.

Supatra và bạn trai cũ

Supatra và bạn trai cũ

Thấm thoắt đã 10 năm, cô bé ngày nào đã là thiếu nữ 22 tuổi. Ngoại hình hiện tại của cô gây nhiều chú ý từ mọi người. Vào năm 2018, cô gái trẻ từng công khai mối tình đầu bên chàng trai khác, sau đó, họ chia tay trong im lặng. Thời điểm đó, Supatra từng cạo hết lông mặt để có thể tự tin xuất hiện bên người yêu.

Hình ảnh Supatra kỷ niệm tình yêu với bạn trai mới

Hình ảnh Supatra kỷ niệm tình yêu với bạn trai mới

Hòi tháng 3 năm ngoái, cô gái đã công khai bạn trai mới nhân kỷ niệm 5 tháng yêu nhau. Còn trong bức hình mới nhát được Supatra đăng tải vào giữa tháng 2/2021, gương mặt cô đã bớt lông lá và trở nên ưa nhìn hơn. Supatra cũng thường xuyên đăng ảnh hạnh phúc bên bạn trai khiến nhiều người ngưỡng mộ và chúc phúc..

Cô thường khoe ảnh hạnh phúc bên bạn trai

Cô thường khoe ảnh hạnh phúc bên bạn trai

Bên cạnh đó, cô gái 22 tuổi cũng khiến mọi người cảm động khi chia sẻ ước mơ của mình là trở thành nhân viên xã hội, để giúp đỡ người có hoàn cảnh đặc biệt. Hiện, Supatra đang học tại Đại học Tangtrongchit Commercial ở Bangkok. Với tinh thần mạnh mẽ và luôn vui vẻ, Supatra luôn được xem là nguồn cảm hứng tích cực cho những người xung quanh.