Đúng mùng 10 tháng Giêng: 3 con giáp ăn lộc Tổ Tiên, Thần tài ưu ái, làm đâu trúng đó giàu 'nứt vách'

( PHUNUTODAY ) - Mùng 10 tháng Giêng là ngày đại cát với người Hợi, làm đâu trúng đó, sở cầu như ý.

Tuổi Hợi

Mùng 10 tháng Giêng là ngày đại cát với người Hợi, làm đâu trúng đó, sở cầu như ý. Chính Quan đem tới những dấu hiệu phát triển tích cực cho con đường sự nghiệp của người tuổi Hợi. Bạn khẳng định được vị thế của mình và nhận được sự đ.ánh giá cao của mọi người xung quanh. Bạn đang thăng tiến rất vững vàng.

Người làm lãnh đạo thể hiện được cái uy của mình và khiến cấp dưới tôn trọng, nể phục. Bên cạnh đó, bản mệnh còn truyền được động lực cho mọi người xung quanh, giúp tập thể sẵn sàng đối diện và vượt qua khó khăn, sóng gió.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Dù công việc bận rộn hay căng thẳng, bạn cũng không quên dành thời gian quan tâm đến các thành viên trong gia đình. Gia đình chính là điểm tựa giúp bạn không ngừng vươn lên.

Tuổi Ngọ

Vận trình ngày mới của người tuổi Ngọ khá suôn sẻ, tiền bạc có phần dư dôi nhờ Chính Tài trợ mệnh. Những người làm công ăn lương ngoài công việc chính còn có cơ may kiếm tiền bên ngoài. Dù công việc khá vất vả, chiếm thêm thời gian nên bạn sẽ thấy mệt mỏi, song tiền bạc thu về hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra.

Với người kinh doanh, con giáp này nếu đang có ý định tìm hiểu hạng mục đầu tư nào đó thì hãy chớp lấy thời cơ tốt đẹp trong hôm nay. Đương nhiên vẫn nên chọn lĩnh vực bản mệnh hiểu rõ nhất và có khả năng nhất bởi đó mới là việc làm mình hứng thú và không phải chịu những rủi ro không đáng có.

Chuyện tình cảm riêng tư trong ngày gặp nhiều rắc rối. Bản mệnh và người ấy bất đồng từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, chỉ vì một vài tác động bên ngoài cũng có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ sớm được tuổi Ngọ giải quyết ổn thỏa, nhanh chóng và không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão đạt được nhiều thành tựu ngoài cả mong đợi trong tháng giêng này. Bạn có những bước tiến mới trên đường công danh, giải quyết ổn thỏa nhiệm vụ được giao, còn chủ động mày mò để tìm ra phương pháp mới hiệu quả hơn.

Nếu bạn có quyết định gì trong ngày này hãy cứ tự tin vì đây là ngày vượng phát về cả tài lộc và sự nghiệp.

Tuy nhiên tham vọng của bạn không chỉ dừng lại ở đó nên sẽ vẫn tiếp tục tiến tới mục tiêu xa hơn. Tất nhiên để giành được mục tiêu bạn phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn hiện tại rất nhiều nhưng đó chắc chắn sẽ là nguồn động lực thôi thúc bạn không ngừng tiến về phía trước.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc rực rỡ. Vận đào hoa vượng, con giáp này nếu còn độc thân hãy tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, cộng đồng để gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái.